Giải pháp làm sạch da mặt

Dù nền tảng của bạn có là một làn da trắng hồng, không tỳ vết đi chăng nữa thì nếu bạn không bảo vệ và biết cách chăm sóc thì làn da bạn sẽ nhanh chóng lão hóa.

\r\n

 

\r\n

 

\r\n

 

\r\n

Đôi khi bạn tự hỏi sao ở đất nước Hàn Quốc, bạn thấy ai cũng có một làn da trắng hồng? Lý do đơn giản đó là không khí ở đất nước rất tốt cho da, có nắng nhưng mà nắng không gay gắt như ở Việt Nam. Và vì sao khí hậu tốt như vậy mà Hàn Quốc vẫn là nước đi đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp da. Có lẽ là không có gì là tự nhiên hết nếu bạn không biết chăm sóc và nâng niu.

\r\n

 

\r\n

Ở Việt Nam cứ ra đường là chúng ta bắt gặp các ma nơ canh che chắn khẩu trang từ đầu đến chân để bảo về làn da của mình. Tuy nhiên bảo vệ như vậy là chưa đủ, vì bụi bẩn và ánh nằng mặt trời vẫn tác động được tới da của bạn. Để có thể loại bỏ tận sau bụi bẩn và những tế bào gây ảnh hưởng tới da bạn nên xông mặt thường xuyên, một tuần từ 1-2 lần.

\r\n

 

\r\n

Lợi ích của việc xông mặt là làm sạch sâu được tận gốc các lỗ chân lông. Hơi nóng lúc xông sẽ làm lỗ chân lông nở ra và đẩy chất bẩn, những tê bào chết ra khỏi làn da của bạn. Nếu bạn rửa mặt thông thường bạn chỉ lấy được về mặt ngoài của nó mà không lấy được những cặn bẩn bên trong.

\r\n

 

\r\n

Ngày nay để tiết kiệm chi phí các nhà sản xuất đã cho ra đời máy xông mặt tại nhà, bạn có thể xông mặt thuận tiện hơn. Mỗi chiếc máy xông mặt có giá thành hợp túi tiền, bạn có thể sử dụng nhiều năm liền. Bạn có thể vừa xông mặt vừa xông mũi. Bạn có thể sủ dụng tinh dầu để xông mặt để cung cấp cho da độ ẩm, giúp da mềm mại hơn.

\r\n

 

\r\n

Hiện tại có một số loại xông mặt của Trung Quốc với thiết kế bắt mắt, nhưng người tiêu dùng thường ưu tiên sử dụng loại máy xông mặt Beurer của Đức. Máy xông mặt Beurer FS 50 là máy xông mặt được sản xuất bằng công nghệ của Đức đang được bán tại Yteonline.vn với giá 1trieu đồng, bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nhà.

\r\n

Bạn có thể xem thêm thông tin máy xông mặt Beurer FS 50 tại đây: https://yteonline.vn/may-xong-mat-beurer-fs-50-26.html

\r\n

 

\r\n

 Ngoài ra nếu bạn có thời gian bạn cũng nên sử dụng một số loại mặt nạ để cung cấp thêm dinh dưỡng cho da.

\r\n

 

\r\n

1. Mặt nạ bạc hà

\r\n

Thành phần bao gồm: Bạc hà tươi, một muỗng nghệ bột và nước ấm.

\r\n

Cách dùng:

\r\n

– Trộn đều bạc hà tươi và bột nghệ.

\r\n

– Rửa mặt bằng nước ấm và thoa đều hỗn hợp bạc hà – nghệ.

\r\n

– Sau 15 phút rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

\r\n

 

\r\n

2. Mặt nạ sữa tươi

\r\n

Thành phần bao gồm: Một miếng bông và nửa cốc sữa tươi.

\r\n

Cách dùng: Nhúng miếng bông gòn vào sữa tươi và bôi đều lên mặt. Sữa có tác dụng làm sạch lỗ chân lông, bụi bẩn và các tế bào chết. Da bạn sẽ sáng lên sau vài lần sử dụng.

\r\n

 

\r\n

3. Mặt nạ dưa chuột

\r\n

Cách dùng như sau:

\r\n

– Nghiền mịn dưa chuột và ngâm trong một cái bát.

\r\n

– Thêm 1 thìa đường vào dưa chuột nghiền và trộn đều.

\r\n

– Đặt bát hỗn hợp trong tủ lạnh cho đến khi mát.

\r\n

– Thoa đều hỗn hợp lên khuôn mặt của bạn.

\r\n

– Rửa mặt bằng nước lạnh sau 15 phút.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng