Cấu tạo đệm điện

Đệm điện một sản phẩm rất gần gũi với mỗi hộ gia đình, đặc biệt khi mùa đông giá rét đang đến gần. Với gia đình tôi, khi mùa đông tới, đệm điện như một thành viên không thể thiếu của gia đình vậy. Vậy đệm điện có cấu tạo như nào mà được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tôi khám phá nhé!

\r\n

Đệm điện Hàn Quốc được sử dụng phổ biến, và hiện tại đang tràn ngập trên thị trường chúng ta sẽ tìm hiểu về đệm điện Hàn Quốc trước.

\r\n

Đệm điện Hàn Quốc sử dụng nguồn điện phổ biến ở Châu Á là 220V/60Hz. Nguồn điện này rất tiện lợi vì phù hợp với lưới điện chung ở Việt Nam, một số loại chăn điện của các nước phương tây sử dụng nguồn điện 110v rất bất tiện vì cần trung gian qua bộ đổi nguồn

\r\n

Công suất tiêu thụ:   Min 50W – Max 140W

\r\n

Trọng lượng trung bình: từ 2,1 kg – 2,6kg (cả bao bì).

\r\n

Chăn điện Hàn Quốc thường được cấu tạo bởi nhiều lớp: Lớp vỏ bọc bên ngoài, lớp bông nhẹ, lớp dây dẫn nhiệt

\r\n

Lớp vỏ bọc bên ngoài chăn điện thường là 2 lớp bọc bên ngoài được làm từ nhiều chất liệu: cotton (vải), nhung, giả da. Ngoài ra, đệm điện còn có thêm 1 lớp chống trượt, tránh xê dịch chăn trong khi ngủ (tùy thuộc vào mỗi sản phẩm có hay không có lớp chống trượt)

\r\n

Lớp thứ hai bên trong là lớp bông mỏng, nhẹ giữ nhiệt tốt và có độ êm xốp.

\r\n

Lớp trong là dây dẫn nhiệt với lõi là sợi thủy tinh được bao bọc bởi lớp sợi tổng hợp hoặc sợi cacboon chịu nhiệt tốt mà không gây giật điện. Các sợi dây dẫn nhiệt thiết kế chạy lan rộng bên trong chăn.

\r\n

Thành phần dây dẫn nhiệt: Lõi là sợi thủy tinh được bao bọc bởi lớp sợi tổng hợp hoặc sợi cacbon chịu nhiệt tốt mà không gây giật điện.

\r\n

Bộ điều khiển nhiệt được làm từ nguyên liệu nhựa bền chịu nhiệt. Có các nấc nhiệt từ số 1 tới số 7 tương ứng với các nấc nhiệt độ khác nhau từ ấm đến nóng. – Núm xoay của bộ điều khiển có nhiều dạng, núm ngang hoặc núm dọc.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng