So sánh các hãng lều xông hơi trên thị trường?

Mỗi một đơn vị phân phối lều xông hơi trên thị trường đều đưa ra hình ảnh, thông tin và những chương trình quà tặng hấp dẫn nhằm mục địch lôi cuốn sự lựa chọn của khách hàng. Vì vậy khách hàng rất khó phân biệt được loại lều xông hơi nào phù hợp, chất lượng tốt và đôi khi mua phải hàng kém chất lượng.

\r\n

 

\r\n

\r\n

Chúng tôi xin tổng hợp và đưa ra sự so sảnh giữa các hàng lều xông hơi trên thị trường như sau.

\r\n

–       Nếu bạn đã từng tìm mua lều xông hơi chắc hẳn bạn đã từng xem và biết tới sản phẩm lều xông hơi có khung bằng nhựa thường, phải lắp ghép để tạo thành khung. Sau đó phủ lớp vải được gọi là lều xông lên, chất liệu của vải lều này chỉ có 1 lớp như một mảnh áo mưa. Bên ngoài là một nồi xông hơi không cách nhiệt cần phải có 1 hộp gỗ bao bên ngoài khi xông. Vì vậy thiết bị của nó khá mất diện tích và giá tiền phải trên 2tr đồng.

\r\n

–       Loại lều xông hơi mang thương hiệu sản xuất tại Thái tuy nhiên không có tem phiếu chắc chắn về xuất xứ. Loại này được quảng cáo khá nhiều, cách lắp cũng mất thời gian, vì nó là các ống nhựa lắp thành khung như hình kim tự tháp. Nhược điểm là phải xông cả người vào với diện tích lều xông không được to cho lắm nên hơi khó chịu, thỉnh thoảng phải chui đầu ra ngoài. Không tiện lợi, không thể vừa xông vừa xem tivi hay đọc báo. Nồi xông là nồi cơ bình thường không cách điện, không thể điều khiển từ xa. Giá của loại lều xông hơi này khá cao, trên dưới 3tr đồng

\r\n

–       Loại lều xông dạng gỗ, loại này giá khá đắt, không tiện dụng, phù hợp gia đình có diện tích lớn, xông thường xuyên. Không mang đi du lịch được.

\r\n

–       Loại lều xông hơi của yteonline, đây là đơn vị phân phối lều xông hơi sớm nhất ở việt nam. Có đa dạng về mấu mã, sản phẩm. Lều xông hơi ở đây chủ yếu phục vụ cho cá nhân tại nhà, có thể gập gọn, di động và giá thành phải chăng. Lều xông hơi rẻ nhất là lều xông hơi nice ly, chất liệu vải một lớp, nồi xông hơi là nồi cơ phù hợp cho gia đình có kinh tế thấp và nhu cầu sử dụng ít. Còn các loại lều xông hơi khác trên dưới 2,5 tr thì chất liệu vải lều và nồi xông hơi khác nhau. Lều xông hơi ở yteonline được bảo hành ít nhất 6 tháng, sẽ được hỗ trợ thêm sau khi hết bảo hành.

\r\n

–       Các loại lều xông hơi khác có thể nhái nhau về mẫu mã hoặc giá rẻ hơn vì vậy khách hàng hãy lưu ý đến thời gian bảo hành và độ uy tín của nơi mà mình mua lều xông hơi. 

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng