Xông hơi ngừa mụn, xóa nếp nhăn

Xông hơi có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau nhưng đơn giản và dễ thực hiện nhất là xông hơi nước bằng lều xông hơi.
Xông hơi nước là cách mà hầu hết mọi người đều đã biết tới bởi cách thực hiện đơn giản, hiệu quả, dễ làm.
Nếu bạn đã có sẵn 1 bộ lều xông hơi đầy đủ bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào ( nếu là là cây nhé) nồi xông đun sôi một nồi nước vừa phải. Khi nước sôi bạn cho giảm dần nhiệt độ. Nếu bạn sử dụng tinh dầu để xông hơi thì lúc này bạn mới nhỏ tinh dầu vào nhé. Vì tinh dầu dễ bị bay hơi nếu cho luôn từ đầu vào thì đến khi bạn ngồi vào phòng xông hơi thì đã hết tinh dầu rồi.

\r\n

lều xông hơi
Sau khi đun sôi có thể bắt đầu vào lều để xông hơi. Nếu không có sẵn lều xông hơi thì bạn sử dụng nồi đun bình thường và đặt lên giường dùng chăn chùm kín là được. Đây là cách ông bà ta thường làm khi chưa có sự ra đời của lều xông hơi.

\r\n

 

\r\n

Khi xông hơi nên tránh ngồi xông hơi quá gần nồi nước nóng khiến bạn có thể bị bỏng. Xông hơi như vậy trong khoảng 15 – 20 phút để hơi nước có thể thẩm thấu vào da giúp làm sạch lỗ chân lông và loại bỏ bụi bẩn giúp da sáng hồng tự nhiên.

\r\n

Làn da sau khi xông hơi được làm sạch vô cùng hiệu quả nên khi đắp mặt nạ, da bạn sẽ dễ dàng nhận được những dưỡng chất một cách nhanh chóng nhất. Nhờ đó, da bạn sẽ trở nên mềm mại và tươi sáng hơn.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng