Cách chữa bệnh tiểu đường từ thiên nhiên

Có bệnh thì vái tứ phương nhưng chúng ta có thể khắc phục bệnh tiểu đường từ thiên nhiên những thứ gần với chúng ta.Với những dược liệu từ thiên nhiên và bổ xung thêm những chất còn thiếu của cơ thể ta có thể đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm-bệnh tiểu đường

\r\n

\r\n

\r\n

 1) Nhân sâm
Mặc dù có một số loại khác nhau của nhân sâm, hầu hết các nghiên cứu đầy hứa hẹn trên nhân sâm và bệnh tiểu đường đã được sử dụng ở Bắc Mỹ.Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng Bắc Mỹ nhân sâm có thể cải thiện kiểm soát đường huyết và hemogobin glycosyl hóa (một dạng của hemoglobin trong máu được sử dụng để theo dõi lượng đường huyết trong máu theo thời gian).
Máy đo đường huyết

\r\n

                                                                                           

\r\n


2) Cromium
Chromium là một dấu vết khoáng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa carbohydrate và chất béo và giúp các tế bào cơ thể đúng cách đáp ứng với insulin. Trong thực tế, các nghiên cứu đã cho thấy mức độ thấp của crom ở những người bị bệnh tiểu đường.
Có rất nhiều nghiên cứu hứa hẹn thực hiện bổ sung crom có thể có hiệu quả, nhưng họ đang ở xa kết luận. Ví dụ, một nghiên cứu nhỏ được xuất bản trên tạp chí Diabetes Care so với bệnh tiểu đường thuốc sulfonylurea thực hiện với 1.000 mcg crôm để sulfonylurea chụp với một giả dược. Sau 6 tháng, những người không có crom đã có một gia tăng đáng kể trọng lượng cơ thể, lượng mỡ cơ thể và mỡ bụng, trong khi những người dùng crom có cải tiến đáng kể trong độ nhạy cảm insulin.
Một nghiên cứu đăng trên tạp chí tương tự, tuy nhiên, kiểm tra ảnh hưởng của crom trên kiểm soát đường huyết ở những người phụ thuộc insulin với bệnh tiểu đường loại 2. Người đã được đưa ra hoặc 500 hoặc 1.000 mg một ngày của crom hoặc giả dược trong sáu tháng. Không có khác biệt đáng kể trong glycosylated hemoglobin, chỉ số khối cơ thể, huyết áp, hoặc yêu cầu insulin trên ba nhóm.
3) Magnesium
Magiê là một khoáng chất được tìm thấy trong thực phẩm như rau lá xanh, các loại hạt, và ngũ cốc nguyên hạt và bổ sung dinh dưỡng. Magiê cần thiết cho hơn 300 phản ứng sinh hóa. Nó giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và cần thiết cho cơ bắp bình thường và chức năng thần kinh, nhịp tim, chức năng miễn dịch, huyết áp, và cho sức khỏe của xương.
Máy đo đường huyết tại nhà
Một số nghiên cứu cho rằng mức magiê thấp có thể xấu đi kiểm soát đường huyết trong bệnh tiểu đường loại 2. Ngoài ra còn có một số bằng chứng cho thấy bổ sung magiê có thể giúp đề kháng insulin. Ví dụ, một nghiên cứu kiểm tra ảnh hưởng của magiê hoặc giả dược trong 63 người bị tiểu đường loại 2 và mức magiê thấp được lấy glibenclamide thuốc. Sau 16 tuần, những người mất magiê đã được cải thiện sensitivty insulin và nồng độ đường huyết lúc đói thấp hơn.
Liều cao magiê có thể gây tiêu chảy, buồn nôn, chán ăn, yếu cơ, khó thở, huyết áp thấp, nhịp tim không đều, và nhầm lẫn. Nó có thể tương tác với các loại thuốc nhất định, chẳng hạn như đối với bệnh loãng xương, cao huyết áp (thuốc chẹn kênh canxi), cũng như một số thuốc kháng sinh, thuốc giãn cơ và thuốc lợi tiểu.
4) Quế
Một vài nghiên cứu cho thấy quế giúp cải thiện kiểm soát đường huyết ở những người bị bệnh tiểu đường loại 2. Trong nghiên cứu đầu tiên, 60 người bị tiểu đường loại 2 được chia thành sáu nhóm. Ba nhóm mất 1, 3 hoặc 6 g quế một ngày và ba nhóm còn lại sử dụng 1, 3 hoặc 6 g viên nang giả dược. Sau 40 ngày, tất cả ba liều quế giảm đáng kể đường huyết lúc đói máu, triglyceride, LDL cholesterol và cholesterol.
Trong một nghiên cứu khác, 79 người bị tiểu đường type 2 (không điều trị bằng insulin nhưng điều trị bằng thuốc tiểu đường hoặc chế độ ăn uống) đã hoặc là một chiết xuất từ quế (tương đương với 3 g bột quế) hoặc một viên nang giả dược ba lần một ngày.Máy đo đường huyết
Sau bốn tháng, có giảm nhẹ nhưng ý nghĩa thống kê ở mức đường huyết lúc đói ở những người đã quế (10,3%) so với nhóm dùng giả dược (3,4%), tuy nhiên, không có khác biệt đáng kể trong glycosylated hemoglobin hoặc lipid .
Để biết thêm về quế, đọc Quế và đường huyết và Quế Đối với bệnh tiểu đường?

\r\n

                                                                                            

\r\n


5) Kẽm
Các khoáng chất kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất và lưu trữ của insulin. Có một số nghiên cứu cho thấy rằng những người bị bệnh tiểu đường loại 2 có tình trạng kẽm tối ưu do giảm hấp thu và tăng bài tiết kẽm.
Những nguồn thực phẩm kẽm bao gồm con hàu tươi, gừng, thịt cừu, quả hồ đào, đậu Hà Lan tách, lòng đỏ trứng, lúa mạch đen, gan bò, đậu lima, hạnh nhân, quả óc chó, cá mòi, gà, và kiều mạch.
6) Aloe Vera
Mặc dù gel lô hội được biết đến như là một biện pháp khắc phục cho bỏng nhẹ và điều kiện da khác, nghiên cứu động vật gần đây cho thấy gel lô hội có thể giúp đỡ những người bị bệnh tiểu đường.
Máy đo đường huyết giá rẻ
Một nghiên cứu của Nhật Bản đánh giá hiệu quả của gel lô hội trên đường trong máu. Các nhà nghiên cứu phân lập được một số hợp chất phytosterol hoạt động từ gel đã được tìm thấy để giảm lượng đường trong máu và mức độ glycosylated hemoglobin. Để biết thêm thông tin về lô hội, đọc Aloe Vera: Những gì bạn cần biết

\r\n

                                                                                               

\r\n

\r\n

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng