Các phụ kiện cần thiết cho việc xông hơi

Xông hơi có thể được thực hiện tại nhà bằng lều xông hơi một cách đơn giản bằng lều xông hơi. Chiếc lều xông hơi được thiết kế đơn giản dựa trên những thiết bị, phụ kiện quen thuộc:
Nếu bạn không có lều xông hơi thì cũng có thể tự thiết kế cho gia đình một vật dụng tương tự như lều xông hơi bằng các phụ kiện:
+ Thiết bị tạo hơi:
Có vai trò quan trọng nhất, sẽ tạo ra hơi nhiệt để làm nóng cơ thể. Ở lều xông hơi có nồi tạo hơi có cấu trúc gần giống chiếc nồi áp suất nhưng có them 1 ống dẫn hơi để truyền hơi. Nhưng nếu không có lều xông hơi thì bạn cũng có thê dùng 1 chiếc nồi khác đun để thay thế.

\r\n

thiết bị tạo hơi
+ Buồng xông hơi ( phòng xông hơi)
Có tác dụng làm cho hơi tập trung vào một vùng và ngăn không cho hơi nóng thoát ra ngoài cũng như cản gió từ ngoài đi vào. Người xưa thường dùng chăn chùm kín còn ngày nay thường sử dụng buồng xông hơi (phòng xông hơi)

\r\n

lều xông hơi
+ Ghế xông hơi:
Để ngồi khi xông hơi nên sư dụng ghế gỗ là tốt nhất hoặc ghế dù

\r\n

ghế xông hơi

\r\n

+ Hệ thống ống dẫn hơi.
Việc truyền hơi ở ngoài vào lều giúp đam bảo an toàn nhưng cần thiết phải có hệ thống ống dẫn hơi. Nhưng nếu bạn sử dụng nồi tự chế thì có thể cho cả nồi vào trong buồng xông hơi.
+ Điều khiển từ xa.
Các thiết bị xông hơi hiện đại đều có điều khiển từ xa để người xông hơi có thê điều chinh nhiệt độ trong lúc xông hơi mà không phải chạy ra ngoài. Đương nhiên nếu bạn tự chế phụ kiện để xông hơi thì không thể điều khiển được rồi.

\r\n

 

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng