Bí mật để có làn da đẹp

Có rất nhiều vấn đề về da : mụn, các tổn thương do mụn, các đốm sạm nám, sạm màu và tình trạng lão hóa da sớm. Bạn tự hỏi liệu có phương pháp hoàn hảo nào để cải thiện thể trạng da bạn? Xông hơi không chỉ là phương pháp điều trị mà còn là phương pháp phòng ngừa những vấn đê đó cho da một cách hiệu quả.

\r\n

Tìm hiểu về xông hơi

\r\n

Xông hơi là liệu pháp hoàn toàn tự nhiên giúp loại bỏ da chết, đào thải độc tố trong cơ thể và độc tố nằm dưới da gây mụn nhờn, thâm nám, tàn nhan, sẹo..

\r\n

Cơ chế hoạt động của lều xông hơi Beauty Spa

\r\n

lều xông hơi

\r\n

Lều xông hơi Beauty SPA sử dụng công nghệ xông hơi khô hoặc xông hơi nước để tạo ra sức nóng làm cơ thể điều tiết mồ hôi. Tác động của hơi nước nóng làm cho da bị kích ứng và gửi một tín hiệu tới não bộ, não ra lệnh cho các tế bào gần ra thông qua lớp biểu bì và lỗ chân long mở đường cho mồ hôi thoát ra ngoài để làm mát cơ thể. Mồ hôi ra khỏi cơ thể mang theo các loại độc tố, tế bào chết, độc tố, chất cặn bã và những thành phần khác như chất thải của cơ thể. Theo phân tích thì thành phần mồ hôi tương tự như thành phần nước tiểu vi vậy khi được đào thải ra ngoài không chỉ tốt cho da mà tốt cho cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, cải thiện tuần hoàn máu, hệ thống cơ xương khớp….

\r\n

Mỗi lân xông hơi kéo dài khoảng 15 phút sẽ giúp cơ thể tiết ra khoảng 1 lít mồ hôi, tương đương 45 phút đi bộ, băng 15 phút tập thể dục, tiêu thụ nhiều năng lượng clo dư thừa….

\r\n

Với da xông hơi không chỉ giúp thanh lọc làn da mà còn kích thích quá trình tái tạo collagen để da không bị nhăn và không bị lão hóa.

\r\n

Khi xông hơi có thể kết hợp thêm tinh dầu hoặc kem dưỡng sẽ giúp làn da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng