Máy đo đường huyết và chỉ số nguy hiểm

Khi dùng máy đo đường huyết lượng đường trong máu sẽ hiện chỉ số bình thường hoặc nguy hiểm và mức độ đường trong máu tạo thành một trường hợp khẩn cấp.Lượng đường cao quá hoặc thấp quá chúng ta có thể khẳng định chúng ta đã bi bệnh đường huyết.máy đo đường huyết tại nhà rất chính xác và nhanh chóng

\r\n

\r\n

\r\n

Bây giờ, trong một cá nhân bình thường chúng ta đo lượng đường trong máu bằng máy đo đường huyết trong những trường hợp khác nhau. Những gì chúng ta gọi là ăn chay đường trong máu hoặc lượng đường trong máu thường được thực hiện từ sáu đến tám giờ sau bữa ăn cuối cùng. Vì vậy, nó thường được thực hiện trước bữa ăn sáng vào buổi sáng, và mức bình thường có 70 đến 100 mg mỗi dL.

\r\n

                                                                                                          

\r\n

Bây giờ khi bạn ăn một bữa ăn, lượng đường trong máu thường tăng lên và trong một cá nhân bình thường nó thường không có được ở trên một 135-140 mg mỗi dL. Vì vậy, có một phạm vi tương đối hẹp của đường trong máu trong suốt cả ngày
Bây giờ ở bệnh nhân tiểu đường của chúng tôi, chúng tôi nhìn thấy cả hai lượng đường trong máu thấp mà chúng ta gọi là hạ đường huyết, hoặc đường trong máu cao, tăng đường huyết được phát hiện bằng máy đo đường huyết tại nhà. Bây giờ, nếu lượng đường trong máu giảm xuống dưới khoảng 60 hoặc 65 mg mỗi dL, mọi người sẽ thường có các triệu chứng, trong đó có một số run rẩy, cảm giác đói, có thể một chút đua của trái tim và họ thường sẽ là đanh thép hoặc nếu họ ăn một cái gì đó, nó biến mất ngay lập tức. Nhưng nếu lượng đường trong máu giảm xuống dưới 50 và có thể xuống thấp như 40 hoặc 30 hoặc thậm chí 20, sau đó có một mất dần chức năng tâm thần và cuối cùng bất tỉnh và co giật. Và tất nhiên đó là rất nguy hiểm và cấp cứu y tế.

\r\n

                                                                                                               

\r\n

Nếu máy đo đường huyết giá rẻ cho chỉ số lượng đường trong máu được lên trên 180 đến 200, sau đó nó vượt quá khả năng của thận để hấp thu bớt lượng đường và chúng ta bắt đầu đổ đường vào nước tiểu. Và nếu nó được con đường lên cao, tăng trong 400s hoặc thậm chí 500, nó có thể được liên kết với một số thay đổi trong chức năng tâm thần. Và trong tình huống này, nếu nó vẫn tồn tại trong một thời gian dài, chúng ta có thể thực sự nhìn thấy những thay đổi về tinh thần là tốt. Vì vậy, quá thấp hoặc rất cực cao có thể gây ra những thay đổi trong chức năng tâm thần.

\r\n

\r\n

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng