Kiểm soát đường huyết nâng cao đời sống quan hệ vợ chồng

Có rất nhiều người tự hỏi nếu mắc bệnh tiểu đường chuyện vợ chồng có bị ảnh hưởng? Quan hệ vợ chồng vẫn sẽ bình thường nếu chúng ta kiểm soát được lượng đường trong máu bằng máy đo đường huyết tại nhà trước khi quan hệ.chúng tôi cung cấp máy đo đường huyết tại nhà giúp cuộc sống bạn cải thiện từng ngày

\r\n

Các chuyên gia hàng đầu thế giới đã chứng minh rằng:
Cả hai loại 1 và tiểu đường loại 2 có thể dẫn đến biến chứng. Trong một số trường hợp, hoạt động tình dục có thể bị ảnh hưởng bởi bệnh tiểu đường.
Lên đến 50% nam giới và 25% phụ nữ có thể trải nghiệm một số loại vấn đề tình dục hoặc mất ham muốn tình dục là kết quả của bệnh tiểu đường nếu dùng máy đo đường huyết tại nhà chúng ta sẽ phát hiện ra sơm nguyên nhân và tìm biện pháp khắc phục kịp thời nâng cao đời sông tình dục
Đối với nam giới, bệnh tiểu đường có thể gây thiệt hại cho hệ thống thần kinh trong một thời gian kéo dài còn được gọi là bệnh thần kinh đái tháo đường . Một khía cạnh của việc này là tiềm năng cho bệnh tiểu đường làm tổn hại đến các mô cương dương để lại nó không thể cho một người đàn ông để đạt được hoặc duy trì sự cương cứng.

\r\n


\r\n

 

\r\n

Gần như 1 trong 3 người đàn ông bị bệnh tiểu đường bị rối loạn chức năng cương dương.
Rối loạn chức năng cương dương có thể là cách mà những người đàn ông phát hiện ra rằng họ có bệnh tiểu đường.
Tuy nhiên, thông qua quản lý chặt chẽ dùng máy đo dường huyết thường xuyên kết hợp chế độ ăn uống, tập thể dục ,uống thuốc và tiêm insulin, vấn đề tình dục thường đi xa và có thể cho con người để đạt được và cương cứng.
Đối với một số phụ nữ mắc bệnh tiểu đường, viêm âm đạo (viêm âm đạo) có thể tái phát. Viêm âm đạo do vi khuẩn xảy ra do nhiễm trùng nấm men và nấm là phổ biến nhất trong các điều kiện.

\r\n

\r\n


Điều này có thể làm cho quan hệ tình dục đau đớn, và được báo trước bởi ngứa hoặc cảm giác nóng bỏng.
Viêm bàng quang cũng có thể là một vấn đề thường xuyên cho phụ nữ có bệnh tiểu đường.
Hơn nữa, một số bằng chứng cho thấy rằng, trong một cách tương tự như những người đàn ông không có khả năng duy trì sự cương cứng, âm vật của người phụ nữ có thể không đáp ứng với kích thích.
Điều tốt nhất để làm là kiểm tra lượng đường bằng máy đo đường huyết giá rẻ có thể được tiến hành để xác định xem liệu những thiệt hại cho hệ thống thần kinh của bạn bởi bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn.
Nếu không, vấn đề có thể là do tâm lý, và bạn nên tới bệnh viên để kiểm tra sức khỏe tình dục của mình để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng