Bật mí cách làm đẹp da về mùa đông

Ngâm tắm bằng nước ấm: Ngâm mình trong nước ấm giúp da điều hòa máu tới da giúp da hồng hào, hạn chế lão hóa, giảm nhăn nheo.
Xông hơi thường xuyên: Nên có kế hoạch chăm sóc da thường xuyên bằng xông hơi để lấy đi lượng da chết và làm sạch da, xông hơi sẽ giúp cho da đào thải mọi bụi bẩn, độc tố có trong da, ngăn ngừa nguy cơ mụn nhọn. Ngày nay các bạn có thể thường xuyên xông hơi tại nhà mà không sợ tốn kém vì các thiết bị xông hơi tại nhà rất phổ biến: lều xông hơi, phòng xông hơi, túi xông hơi…Sau khi xông hơi có thể dung kem dưỡng da sẽ được hấp thụ chất dưỡng và được giữ ẩm.

\r\n

\r\n


Tẩy da chết. Da của chúng ta xấu đi cũng chủ yếu vì lớp da chết này vì vậy muốn giữ cho làn da đẹp thì việc tẩy da chết là việc vô cùng quan trọng. Có nhiều cách để tẩy da chết nhưng tốt nhất nên dung phương pháp xông hơi kết hợp với sử dụng kem chuyên dụng trong tẩy da chết.
Nhớ ngủ đủ giấc: Nếu ngủ không đủ giấc sẽ làm cho da khô, cộng với sự hanh khô của thời tiết da dễ bị nấm mốc vì vậy cần ngủ đủ giấc, tập thể dục, rửa mặt thường xuyên.
Uống nhiều nước : Nhiều người ngại uống nước về mùa đông vì sợ lạnh, nhưng chính thói quen này làm cho bạn thiếu nước và khiến da trở nên khô ráp. Chỉ cần cung cấp đủ lượng nước khoảng 2 lít nước mỗi ngày là da có thể được cung cấp đủ.

\r\n

Xem chi tiết lều xông hơi ( phòng xông hơi, túi xông hơi )tại : yteonline.vn

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng