Sống khỏe hơn bên gia đình với may đo đường huyết tại nhà

Ngày nay bệnh tiểu đường ngày càng phát triển mạnh do quá trình ăn uống không điều độ,và sự di truyền chúng ta có thể phát hiện và từ đó cải thiện dần sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình cùng với chiếc máy đo đường huyết tại nhà nhỏ gọn tinh tế thuận tiện dùng tại nhà mà không cần tới sự can thiệp của bác sĩ máy đo đường huyết tại nhà được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và trong đó có việt nam

\r\n

\r\n

\r\n

Tổng quan về các triệu chứng quan trọng nhất của bệnh tiểu đường phát hiện kịp thời nhanh chóng với máy đo đường huyết tại nhà
Người (thường là với bệnh tiểu đường loại 1) cũng có thể có biểu hiện nhiễm ceton acid tiểu đường , tình trạng dysregulation chuyển hóa đặc trưng bởi mùi acetone , một, hít thở sâu nhanh chóng được biết đến như hơi thở KUSSMAUL , buồn nôn, nôn và đau bụng , và các quốc gia biến đổi tâm thức.
Một khả năng hiếm nhưng nghiêm trọng không kém là nhà nước nonketotic thẩm thấu , mà là phổ biến hơn trong bệnh tiểu đường loại 2 và chủ yếu là kết quả của tình trạng mất nước.
Biến chứng
Bài chi tiết: Các biến chứng của đái tháo đường
Tất cả các hình thức của bệnh tiểu đường làm tăng nguy cơ biến chứng lâu dài. Những thông thường phát triển sau nhiều năm (10-20), nhưng có thể là triệu chứng đầu tiên trong những người đã khác không được chẩn đoán trước thời điểm đó. Các biến chứng chính dài hạn liên quan đến thiệt hại cho các mạch máu . Bệnh tiểu đường tăng gấp đôi nguy cơ bệnh tim mạch . Các chính “mạch máu lớn” bệnh (liên quan đến xơ vữa động mạch của động mạch lớn hơn) là bệnh thiếu máu cục bộ tim ( đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim ), đột quỵ và bệnh mạch máu ngoại biên .
Bệnh tiểu đường cũng gây thiệt hại cho các mao mạch (nguyên nhân mao mạch ). bệnh tiểu đường bệnh võng mạc , ảnh hưởng đến sự hình thành mạch máu trong võng mạc của mắt, có thể dẫn đến các triệu chứng hình ảnh, bao gồm giảm thị lực và có khả năng mù . thận do tiểu đường , tác động của bệnh tiểu đường cho thận , có thể dẫn đến sẹo thay đổi trong các mô ở thận, mất nhỏ hoặc dần dần lớn hơn lượng protein trong nước tiểu, và cuối cùng bệnh thận mãn tính đòi hỏi phải lọc máu .sử dụng
máy đo đường huyết giá rẻ đơn giản nhanh chong và chính xác
Một rủi ro khác là bệnh thần kinh tiểu đường , tác động của bệnh tiểu đường trên hệ thống thần kinh – phổ biến nhất gây tê, ngứa ran và đau ở bàn chân, và cũng có thể làm tăng nguy cơ tổn thương da do cảm giác thay đổi. Cùng với bệnh mạch máu ở chân, bệnh thần kinh góp phần vào nguy cơ các vấn đề liên quan đến bệnh tiểu đường chân (như loét chân đái tháo đường ) có thể khó điều trị và đôi khi đòi hỏi phải cắt cụt chi . Là tốt, thần kinh tiểu đường gần gây đau đớn là teo cơ và suy nhược.
Một số nghiên cứu cho thấy một mối liên hệ giữa thâm hụt nhận thức và bệnh tiểu đường. So với những người không bị tiểu đường, các nghiên cứu cho thấy rằng những người có bệnh có tỷ lệ lớn hơn 1,2 đến 1,5 lần suy giảm chức năng nhận thức, và có nguy cơ lớn hơn.
 
Các triệu chứng điển hình của bệnh tiểu đường không được điều trị giảm cân, niệu (đi tiểu thường xuyên,(khát nước),(tăng cảm giác đói). Các triệu chứng có thể phát triển nhanh chóng (tuần hoặc vài tháng) trong bệnh tiểu đường loại 1, trong khi họ thường phát triển chậm hơn rất nhiều và có thể tinh tế hoặc vắng mặt trong bệnh tiểu đường loại 2.
Kéo dài đường trong máu cao có thể gây ra sự hấp thụ glucose trong ống kính của mắt, dẫn đến những thay đổi trong hình dạng của nó, dẫn đến thay đổi tầm nhìn. Mờ mắt là một khiếu nại phổ biến dẫn đến chẩn đoán bệnh tiểu đường. Một số phát ban da có thể xảy ra trong bệnh tiểu đường được gọi chung là tiểu đường.dùng
máy đo đường huyết thường xuyên bệnh tiểu đường không còn là nỗi lo.

\r\n

\r\n

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng