Tác dụng đáng kinh nghiệm của massage chân

Tác dụng của massage bàn chân trong cuộc sống:

\r\n

– Bàn chân là bộ phận rất quan trọng, tất cả trọng lượng cơ thể bạn đều dồn lên đôi bàn chân khi bạn di chuyển nên nếu không được chăm sóc cẩn thận sẽ rất dễ dẫn đến các bệnh liên quan về chân làm bạn thấy khó khăn trong việc đi lại.

\r\n

– Doca.com.vn xin giới thiệu tới quý khách một cách massage chân đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Chỉ với 15 phút, người được massage chân sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và hạnh phúc hơn nhờ bạn.

\r\n

Các bước Massage chân đơn giản:

\r\n

– Bước 1: Ngồi trên sàn, bàn chân trái đặt lên đầu gối chân phải; bàn tay trái để lên mu bàn chân, bàn tay phải đặt dưới lòng bàn chân. Dùng tay vuốt nhẹ chân theo chiều kim đồng hồ. Đổi chân và lặp lại động tác này.

\r\n

– Bước 2: Đặt cổ chân trái lên đầu gối chân phải. Dùng ngón tay cái ấn nhẹ và xoay đều lên phần mặt trong của gót chân đi lên mắt cá.

\r\n

– Bước 3: Ngón tay cái đặt phía dưới lòng bàn chân, sau đó ấn và vuốt nhẹ theo đường rãnh giữa những ngón chân.

\r\n

– Bước 4: Đặt bàn chân trái lên đầu gối và kéo mũi chân hơi chúi xuống đất. Dùng ngón tay cái massage lòng bàn chân thành hình những vòng tròn nhỏ hướng từ trên xuống dưới.

\r\n

            – Bước 5: Dùng ngón cái của bàn tay trái ấn và miết nhẹ theo gan bàn chân cho đến ngón cái của bàn chân.

\r\n

            – Bước 6: Nắm lấy những ngón chân vuốt nhẹ ra ngoài. Sau đó lặp lại động tác 1.

\r\n

            Trên đây là những bước đơn giản giúp bạn thư giãn bàn chân và cả cơ thể sau căng thẳng. Một cách đơn giản nữa dành cho những bạn nào hơi lười đó là dùng bồn massage chân cũng rất nhanh chống và thuận tiên cho bạn và người thân.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng