Ăn chậm lại, bạn sẽ giảm nguy cơ mắc tiểu đường

Nếu bạn muốn giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường về sau thì hãy ăn chậm lại và phải thường xuyên đo đường huyết trong cơ thể của bạn bằng máy đo đường huyết để kiểm soát được lượng thức ăn đưa vào cơ thể

\r\n

Bạn ăn nhanh hay ăn chậm trong khi ăn

\r\n

 

\r\n

 

\r\n

\r\n

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật, những ai có thói quen ăn nhanh, nguy cơ kiểm soát kém lượng đường glucose trong máu cao hơn gấp hai lần so với người khác.
Theo các chuyên gia khảo sát ở 702 người, trong đó có 234 người gần đây được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường dạng 2 và 468 người khỏe mạnh.
Sau khi khảo sát thói quen ăn uống của các tình nguyện viên, nhóm nghiên cứu nhận thấy ở những ai ăn nhanh, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tăng gấp 2,5 lần.
Nhiều nghiên cứu trước đây cho thấy, những ai ăn nhanh dễ có nguy cơ bị thừa cân hơn.

\r\n

Ăn chậm lại để giảm nguy cơ mắc tiểu đường

\r\n

Ở những người mắc chứng khó dung nạp glucose (IGT), hàm lượng glucose trong máu cao hơn bình thường, nhưng không đủ cao để gây ra bệnh tiểu đường. Tuy nhiên trên thực tế, nó có thể dẫn đến bệnh tiểu đường dạng 2 nếu không có biện pháp phòng ngừa.
Vì thế hãy hình thành cho mình một thói quen ăn chậm lại để giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tốt hơn.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng