MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: còn hàng !

Hoạt Huyết Gia Bảo

220.000 đ

QTY:
gọi điện

Với kinh nghiệm hơn 20 năm điều trị lâm sàng tại bệnh viện chuyên khoa Y học Cổ Truyền đầu ngành tại Việt nam, chúng tôi đã nghiên cứu và bào chế ra thuốc viên “Hoạt huyết” Gia Bảo. Thuốc có hiệu quả cao trong việc cải thiện các triệu chứng bệnh như: thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, di chứng tai biến mạch não, thiểu năng mạch vành, đau cột sống thắt lưng và cột sống cổ…

Thuốc được bào chế từ những vị thuốc, thảo dược thiên nhiên đã được sử dụng trong suốt hàng ngàn năm y học cổ truyền. Thuốc “Hoạt huyết Gia Bảo” không sử dụng bất kỳ một loại chất bảo quản nào trong quá trình sản xuất và tuyệt đối thân thiện với cơ thể con người.

 

  1. Thành phần

Xuyên khung, Quy vĩ, Đan sâm, Chỉ xác, Hòe hoa, Cam thảo…

 

  1. Tác dụng

Sự phối hợp các thành phần thảo mộc trong bài thuốc có tác dụng: Hành khí hoạt huyết chỉ thống, bổ não dưỡng tâm an thần.

 

  1. Ứng dụng lâm sàng

– Thuốc có tác dụng cải thiện các triệu chứng: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, hay quên, rối loạn giấc ngủ, tê bì chân tay do suy giảm tuần hoàn não. Có thể cải thiện một phần của trí nhớ.

– Hỗ trợ bệnh nhân di chứng tai biến mạch não, góp phần nâng cao chức năng vận động của bệnh nhân.

– Thuốc có tác dụng cải thiện triệu chứng hồi hộp trống ngực, đau thắt ngực do thiểu năng mạch vành.

– Thuốc có thể giúp cải thiện các chứng đau và tê bì trong thoái hóa cột sống cổ, cộng sốt thắt lưng.

 

  1. Liều dùng và thời gian dùng thuốc

– Liều dùng: 6-8 viên/ ngày, chia 2 lần.

– Thời gian dùng thuốc: Tối thiểu 02 tháng.

“Hoạt huyết Gia Bảo” đã được sử dụng thực tế trên hàng ngàn bệnh nhân và mang lại hiệu quả tốt, cải thiện chất lượng cuộc sống của họ một cách đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng