Về chúng tôi

Được thành lập 2009, trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển Yteonline đã có những bước chuyển mình đáng kể góp một phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Thành công của công ty là sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu mới thành lập công ty đã lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và công nghệ.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp Yteonline được biết đến như một nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Hiện Yteonline đang là đại diện bán hàng tại Việt Nam cho một số hãng hàng đầu thế giới sau:

+ Beurer

+ Sanitas

+ Omron

+ Beauty Spa

+ Happy Feet

+ Microlife

+ Maxcare

+ Tanita

 

Một số sản phẩm chủ đạo mà chúng tôi cung cấp hiện nay được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá trị sử dụng mà sản phẩm mang lại : Bồn ngâm chân, máy massage,  lều xông hơi, máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, đông trùng hạ thảo, me thi……Đây không chỉ là những sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình mà còn là món quà sức khỏe quý giá dành tặng cho người thân, hơn thế nữa là khơi nguồn cảm hứng cho cuộc sống của bạn.


Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng