Xông hơi giúp cai nghiện giải độc, phục hồi sức khoẻ

Xông hơi từ lâu đã được biết đến như là một phương pháp giải độc cơ thể .Khi bạn xông hơi hơi sẽ tạo ra một cơn sốt nhân tạo có lợi cho cơ thể , giúp tẩy độc tố, và tạo ra các tế bào bạch cầu chống lại vi khuẩn và bệnh tật. Nhờ xông hơi da của bạn được làm sạch bởi lỗ chân lông của bạn mở ra và giải phóng những chất bụi bẩn độc tố bên trong và thông thoáng lỗ chân lông.

\r\n

 

\r\n

Y học dân gian đã biết dung phương pháp này để điều trị nhiều bệnh và ngày nay người ta đã nghiên cứu và ứng dụng xông hơi giúp giải độc cho người cai nghiện, giúp họ hồi phục hồi sức khoẻ.

\r\n

 

\r\n

lều xông hơi

\r\n

 

\r\n

Cần chuẩn bị
Phòng xông hơi hoặc lều xông hơi
2 Khăn
1 lít nước
Tinh dầu

\r\n

 

\r\n

Hướng dẫn cách xông hơi

\r\n

 

\r\n

1, Làm sạch và chuẩn bị phòng xông hơi ( lều xông hơi ) trước khi sử dụng. Lau sạch phòng xông hơi ( lều xông hơi ) với nước xà phòng ấm và rửa thật kỹ và chờ cho phòng tắm hơi nóng lên, khoảng 30 đến 60 phút.

\r\n

 

\r\n

2, Đặt một chiếc khăn xuống trên ghế của phòng xông hơi ( lều xông hơi ). Hãy chắc sử dụng một chiếc khăn dài đặt trên vai để thấm mồ hôi . Sử dụng một cái gối hoặc một chiếc khăn để đệm đầu của bạn từ băng ghế gỗ cứng.

\r\n

 

\r\n

3,Chuẩn bị một hỗn hợp của các loại tinh dầu cho đèn dầu thơm. Thêm 4-6 giọt tinh dầu vào một lít nước, và đổ hỗn hợp này lên những hòn đá hoặc vào thiết bị tạo hơi. Không áp dụng tinh dầu nguyên chất trực tiếp trên những tảng đá mà không cần pha loãng với nước.

\r\n

 

\r\n

4, Áp dụng phương pháp điều trị giữ ẩm cho da với da khô và thô ráp. Áp dụng kem dưỡng ẩm không chứa dầu khoáng, dầu khí, hoặc glycerin vì những thành phần này làm mất độ ẩm của da. Bạn cần phải giảm độ ẩm thông qua mồ hôi của bạn để cho cơ thể của bạn loại bỏ độc tố, vì vậy nên sử dụng loại dầu như dầu ô liu hoặc bơ.

\r\n

 

\r\n

5,Ngồi trong phòng xông hơi (lều xông hơi) trong vòng 10 đến 20 phút. Đối với người mới bắt đầu, chỉ nên xông 10 phút . Khi cơ thể đã thích ứng với phòng xông hơi một có thể tăng thêm thời gian xông nhưng không nên xông quá lâu. Trong khi xông hãy hít vào và thở ra bằng miệng, thở sâu để phổi của bạn có thể trục xuất được các loại độc tố ra ngoài đồng thời nạp được nhiều o xy hơn.

\r\n

 

\r\n

6,Bước ra khỏi phòng tắm hơi và nước uống. Uống nước để thay thế lượng nước bị mất qua mồ hôi. Nước cũng giúp tạo điều kiện loại bỏ độc tố thông qua hệ thống tiêu hóa của bạn. Không uống quá nhiều nước, hơn một lít trong một buổi nghỉ ngơi, để ngăn ngừa chóng mặt.
7,Hãy tắm nước lạnh. Đây là một phương pháp phổ biến được sử dụng bởi người sử dụng phòng tắm hơi để cai nghiện sẽ cải thiện tuần hoàn trong các mao mạch và thắt chặt cơ bắp.

\r\n

 

\r\n

Chú ý: Người cai nghiện không nên tự ý xông hơi hãy tham khảo them ý kiến bác sĩ và nên có người than dám sát trong quá trình xông hơi.

\r\n


Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng