Giảm đau gót bàn chân với bồn ngâm chân

Cách ngâm chân bằng bồn ngâm chân chữa đau bàn chân:

\r\n

– Các vị thuốc bao gồm: Thâu câu thảo 20g, thấu cốt thảo 20g, chế ngũ hương và chế mộc dược mỗi loại 15g, kê huyết đằng 30g, mộc qua 15g, đương quy 15g, hồng hoa 15g, đào nhân 10g, quế chi 10g, uy linh tiên 20g, bạch giới tử 15g, chư giới tử 15g.

\r\n

– Triệu chứng này hay thấy ở những người đứng tuổi 30-40 hoặc những người mẫn cảm, nhất là hay thấy ở những người gầy đó là ngững nguyên nhân hay gặp của lâm sàng. Y học cho rằng nguyên nhân gây chính dẫn đến bệnh này là thận khí tổn thương bị thương ngoài tác động, người bị phong thấp.

\r\n

– Đau ở gan bàn chân và có cảm giác lạ thường khi đi lại hay đứng im thì đau hơn, khi mặc quần áo, hoặc đi giày quá chật thì hiện tượng này lại càng rõ ràng. Nơi hay xảy ra đau là đầu ngón chân, đau nhói nhức như bị chích dao hay như lửa đốt, mùa đông xót và buốt.

\r\n

            – Các loại thuốc ngâm chân này mục đích chính là nâng cao độ ấm ở chỗ bàn chân bị đau, kích thích tuần hoàn máu làm cho khí huyết lưu thông thần kinh thông suốt, làm cho các phần viêm đau đau chân sẽ giảm công năng thần kinh sớm được phục hồi sự đau đớn sẽ tụ rút dần.

\r\n

bồn ngâm chân

\r\n

Thời gian ngâm chân hữu hiệu với bồn massage chân:

\r\n

– Thời gian ngâm chân: mùa đông ngâm chân hai lần trên một ngày vào buổi sáng vào buổi tối trước khi đi ngủ.

\r\n

– Mùa xuân và mùa thu ngâm khoảng 40 phút vào sáng hay chiều đều được.

\r\n

– Người bị bệnh nặng hay nhẹ ngâm 40 phút vào buổi sáng hay chiều cũng đều tốt cho bệnh đau chân.

\r\n

– Nếu bạn bị đau chân hãy tham khảo bài thuốc ngâm chân trên , để có tác dụng nhanh và đạt được hiệu quả tốt nhất bạn hãy kết hợp với massage và bấm huyệt. Để người bệnh nằm ngửa hoặc ngồi, tìm đúng chỗ đau nhất ở chân khẽ day xoa.

\r\n

– Bấm các huyệt xung quanh cổ chân, dùng tay xoa nhẹ và day vào chỗ đau.

\r\n

– Những người mắc bệnh đau chân cần phải chú ý tránh đi lại nhiều,tránh lạnh giá, không đi giày dép quá chặt, quá cứng… thì bệnh mới nhanh khỏi.

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng