Lều xông hơi nào phù hợp cho nhà có diện tích nhỏ

Nhu cầu xông hơi tại nhà của mọi người tăng cao. Nhưng còn e ngại vì một phần vì xông hơi ở ngoài tốn kém mà lắp đặt phòng xông hơi tại nhà lại tốn kém diện tích. Vì vậy lều xông hơi cá nhân tại nhà là giải pháp lý tưởng cho mọi gia đình.

\r\n

 leu-xong-hoi

\r\n

 

\r\n

Lều xông hơi tại nhà Beauty Spa ra đời đã đáp ứng được nhu cầu và giải đáp mọi thắc mắc đó của khách hàng. Bởi vì lều xông hơi Beauty Spa được thiết kế và sản xuất trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu và điều kiện thực tế của xã hội hiện nay: nhu cầu xông hơi lớn và thường xuyên, nhà ở trật hẹp, thời gian chuẩn bị với thiết bị tự xông lâu và không an toàn….

\r\n

 

\r\n

Vì vậy lều xông hơi tại nhà đã được thiết kế và đang được bán rất chạy trên thị trường việt nam.

\r\n

Thiết kế dạng gấp gọn chính vì vậy khi không sử dụng có thể gấp gọn cất đi hoặc di chuyển, khi cần dùng mở tháo lắp dễ dàng và diện tích vẫn rộng đủ thoái mái cho người ngồi xông ( khoảng 1,2 m2). Bao gồm: 1 lều xông, 1 nồi tạo hơi, ghế xông.

\r\n

 

\r\n

Với các gia đình việc bỏ ra một không gian để làm phòng xông hơi là một khó khăn không nhỏ bởi diện tích trật hẹp thì việc sử dụng lều xông hơi là giải pháp thông minh và tiện dụng, không tốn kém chi phí. Giá một chiếc lều xông hơi chỉ khoảng trên dưới 2 tr đồng.

\r\n

 

\r\n

Lựa chọn cho mình và gia đình một chiếc lều xông hơi phù hợp sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, lợi ích sử dụng của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về lều xông hơi tại nhà thì bạn có thể tìm đến doca. Một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp lều xông hơi chất lượng.

\r\n

 

\r\n

Tham khảo các loại lều xông hơi tại đây: https://yteonline.vn/leu-xong-hoi-13#.UyKnRT9_tHr

Rate this post
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng