MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: hết hàng !

Ấm sắc thuốc Trường Thọ 2,2l

Liên hệ

I. Đặc điểm chính của ấm sắc thuốc Trường Thọ:


Tự động sắc thuốc Tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian Độ sôi và độ tràn nước đạt tiêu chuẩn Lựa chọn nhiệt độ thời gian nhanh và thuận lợi Có dung tích lớn, kiểu dáng mới có nhiều chức năng hình dáng gọn nhẹ

 

II. Hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ:


Rửa thuốc cho vào ấm sắc thuốc, xếp thuốc gọn đều bên thành ấm sau đó cho them lượng nước vừa đủ vào ấm( Phụ thuộc lượng nước cho vào ấm ) nhiều nhất là 3 bát nước khoảng 750ml. Để công tắc ở chế độ FAST Cắm một đầu phích vào ấm sắc thuốc, một đầu cắm vào ổ điện cho đến khi đèn đỏ sáng thì ấm sắc thuốc bắt đầu nóng lên. Khi nước thuốc trong ấm sắc còn khoảng một bát ( từ 125 – 250ml ) sẽ hiển thị đèn màu xanh ( Cam ).
 Báo hiệu việc sắc thuốc đã xong và có thể sử dụng được. Khi báo hiệu đèn màu xanh ( Cam ) ấm sắc thuốc sẽ tự động thay đổi nhiệt độ, khi nhiệt độ giảm xuống 70°C thì ấm sắc thuốc sẽ tự động đun nóng lại thuốc và lúc đó đèn màu đỏ sẽ sang. Có thể sử dụng ấm để xông thuốc.

 

III.Các đặc điểm cần chú ý khi sử dung ấm sắc thuốc Trường Thọ:


Nguồn hiệu điện thế sẽ được phù hợp với tỷ lệ hiệu điện thế trên nhãn hiệu ghi trên bảng chỉ dẫn. Nguồn điện tiếp đất an toàn. Không bảo quản nhiệt độ trong thời gian dài có thể giảm chất lượng của thuốc. Vì vậy, tốt nhất là giữ nhiệt độ không quá 7 giờ. Sau khi nước nguội khoảng 10 phút (nhiệt độ còn 70°C) đèn đỏ sẽ sang và ấm sắc thuốc tự động đun lại thuốc. Sau mỗi lần sử dụng cần rửa sạch (dùng vải mềm để rửa bên trong trách làm hỏng ấm sắc thuốc).
 Không để cả ấm vào trong chậu nước rửa ở bề mặt ngoài ấm có thể lau sạch bằng một miếng vải mềm ướt. Để ấm sắc thuốc ở nơi bằng phẳng tránh để trên mặt bằng nghiêng quá 5°. Không để ấm sắc thuốc bắc ở gần khí Gas, nơi ẩm ướt hoặc ánh sáng mặt trời Đóng gói cẩn thận và gửi ấm sắc thuốc tới phòng bảo trì của công ty để sửa chữa khi cần thiết.

Có thể bạn quan tâm

new
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng