MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: hết hàng !

Cân điện tử Camry EB9360-S648

Liên hệ

Với Cân sức khỏe điện tử Camry EB9360_S648 bạn sẽ biết được chỉ số cân nặng của mình, từ đó, tính được mức độ béo gầy của cơ thể thông qua các thông số về cân nặng và chiều cao. Cân sức khỏe Camry được trang bị bộ cảm biến điện tử , với thao tác đơn giản, cân sẽ cho kết quả trọng lượng cơ thể chính xác, để bạn dễ dàng theo dõi và có những thay đổi trong dinh dưỡng và luyện tập sao cho sức khỏe của bạn, con yêu và người thân của bạn luôn đảm bảo ở mức tốt nhất.

– Cân sức khỏe điện tử Camry EB9360_S648 có phạm vi từ 100g đến 150 kg, sai số cho phép <0,1 kg, độ chính xác tương đối cao.

– Chỉ với thao tác đơn giản là chỉnh chỉ số trên mặt cân về mức cân bằng (0 kg) đúng vạch hiển thị trên mặt cân, sau đó đặt cân trên một mặt phẳng. Rồi, đứng lên bàn cân, cân sẽ tự động đo để biết trọng lượng cơ thể bạn đang nằm trong mức độ nào.

– Cân sức khỏe Camry có thiết kế độc đáo với chất liệu cao cấp, màu sắc trang nhã, đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

– Cân sức khỏe Camry nhỏ gọn và tiện lợi, được dùng ở các phòng mạch, trạm y tế…và là người bạn đồng hành lý tưởng trong mỗi gia đình hiện đại để bạn theo dõi trọng lượng cơ thể thường xuyên, bảo đảm sức khỏe cho mình và cả gia đình.

Thông số kỹ thuật của cân Camry EB9360-S648:

– Kích thước cân: 30×26.5 x 1,7cm (mặt kính dày 6mm)

– Màn hình điện tử LCD: 1″

– Dùng  pin CR2032: 3V lithium cell

– Màn hình hiển thị LCD 74 x 35.6mm

-Xuất xứ: Trung Quốc

-Màu sắc: Đen

Bảo hành: 12 tháng

 

 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng