MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: hết hàng !

Chăn Điện Nano Hàn Quốc

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: 
– An toàn tối đa nhờ có hệ thống cảm biến hiện đại và chức năng tự động ngắt.
– Điều khiển 7 giai đoạn nhiệt độ.

Hệ thống khử từ và khử ẩm mốc giúp cho giấc ngủ của bạn thoải mái và sâu hơn

– Hệ thống cảm biến cho việc lan toả hơi nóng giúp cho hơi nóng lan toả toàn bộ cơ thể
– Kích thước 2M x 1,5M
– Công suất : 60 – 190 W
– Tự động ngắt sau 3 giờ
– Chăn Điện Nano – Hàn Quốc có thể kiểm soát nhiệt độ của giường ngủ, giúp người dùng ngủ sâu hơn và dễ chịu hơn, ngoài ra sản phẩm này còn có tác dụng chống thấp khớp.
– Thiết bị hoạt động trên nguyên tắc cảm ứng thân nhiệt, nhiệt độ giường có liên quan mạnh đến cơ chế sinh học của người…

Tính năng:
– Nhờ một số nhiệt kế cực nhỏ gắn ở mặt trong của chăn và một bộ điều khiển tích hợp đồng hồ hiển thị nhiệt độ của chăn, chế độ hẹn giờ tự ngắt 180 phút, có 04 mức độ nóng tự động điều chỉnh nhiệt độ, tự động ngắt khi có sự cố. Tấm mền thông minh có thể theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong chăn sao cho phù hợp với các giai đoạn giấc ngủ. Khi người dùng bắt đầu thiếp đi, chăn có độ ấm khoảng 300C và khi bạn tỉnh dậy (căn cứ theo điều chỉnh), nhiệt độ trong chăn sẽ lại tăng lên. Trong các thử nghiệm, một người trước kia cần 30-40 phút để đi vào giấc ngủ, thì với chăn điện này, bạn chỉ cần 15-20 phút.
– Tiết kiệm năng lượng: Do chỉ toả nhiệt để giữ ấm cho cơ thể nên các chăn sưởi chỉ cần có công suất thấp, trung bình khoảng 50 – 80 W, công suất cao nhất khoảng 190.
– Bảo vệ sức khỏe: Được chế tạo từ những vật liệu mềm và nhẹ (chất liệu đặc biệt)Chăn Điện Nano – Hàn Quốc. có tác dụng không chỉ giữ ấm cho cơ thể người mà còn có giá trị kích thích tuần hoàn máu và các quá trình trao đổi chất, ngăn ngừa và trị liệu một số bệnh như thấp khớp, cảm lạnh, đau lưng, đau cột sống hay xương khớp kích thích huyệt đạo tạo cảm giác thoải mái và sảng khoái sau giấc ngủ… Sản phẩm Chăn Điện Nano – Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm vượt trội về chất lượng đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, Chăn Điện Nano – Hàn Quốc đã được cấp tiêu chuẩn quốc tế ISO – 9001
– Đảm bảo an toàn: Chăn Điện Nano được chế tạo và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn ISO – 9001 nên có thể sử dụng cho cả trẻ em, người cao tuổi hay phụ nữ có thai. Vật liệu sưởi được chế tạo theo công nghệ cao, mềm, nhẹ, chịu lực và toả nhiệt ổn định, an toàn cho sức khoẻ. Sản phẩm được bảo hành miễn phí 1 năm. Cùng với những ưu điểm khác như gọn nhẹ, dễ sử dụng Chăn Điện Nano chắc chắn là một sản phẩm hữu ích thực sự với mọi gia đình.
– Đối với nguồn điện trước khi cắm vào nguồn điện, bạn hãy kiểm tra thiết bị đang ở vị trí tắt và nguồn điện phải phù hợp với điện thế ghi trên bao bì.Để phích cắm, dây cách xa nơi có nhiệt, bề mặt nóng, ẩm và chất lỏng. Sử dụng thiết bị khi tay hoàn toàn khô ráo.

 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng