MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: hết hàng !

Đệm điện Heizen CHLB Đức

1.190.000 đ

QTY:
gọi điện

Ưu đãi đặc biệt: Tặng ngay Đèn Led Tích Điện

Đệm điện Heizen là một sản phẩm mang thương hiệu nước Đức, với tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng an toàn. Bạn hoàn toàn yên tâm có giấc ngủ ngon lành với Đệm điện sưởi ấm này.
Thông số kỹ thuật chăn điện Heizen
Thương hiệu: Heizen.
Xuất xứ thương hiệu: CHLB Đức.

Chất liệu chăn: Non-woven polyester.
Kích thước: 187 x 143 cm. (Phù hợp cho 2 đến 3 người nằm giường đôi)
Điện nguồn:220V.
Công suất: 30W – 120W.
Nhiệt độ tối đa: 65 độ C.
Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của chăn điện Heizen CHLB Đức
Chăn điện Heizen đặc biệt phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Thời tiết lạnh giá, trong thời điểm mà điều hòa được đánh giá là có ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng nhiều, việc có được chiếc Chăn điện Đức trong nhà sẽ giúp bạn và gia đình có được giấc ngủ hơn, sâu hơn và vô cùng ấm áp.

Chất liệu của chăn điện Heizen là lớp vải dày giả da, đây là lớp vải không thấm nước vì vậy nếu nhà có bé chẳng may có bậy ra chăn điện hay bị đổ nước, bạn chỉ cần lấy khăn lau là vải hoàn toàn sạch.
Có người lo lắng sẽ bị nóng quá. Điều này với Chăn điện Heizen không xảy ra, vì chiếc chăn điện này có các dây nhiệt được sắp xếp trải đều, nên chăn điện này sẽ mang lại sự ấm áp đều trên toàn bộ mặt chăn, ở đâu cũng ấm. Cả ngày dài mệt mỏi mà được đặt lưng lên chiếc đệm điện này thật sảng khoái bao nhiêu.
Một ưu điểm tuyệt đối khác biết nữa ở chăn điện Heizen cao cấp hơn những loại chăn điện thông thường khác là sản phẩm có 2 bộ điều khiển cho 2 phần chăn riêng biệt. Vì vậy khi nằm chung chăn với người khác, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ ấm cho người này hay ấm cho người kia rất đơn giản.

Có thể nói với chiếc chăn điện này, bạn vừa giải quyết được vấn đề sưởi ấm, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chiếc chăn này như 1 chiếc đệm điện vì khổ chăn lớn cũng như màu sắc đẹp. Bạn có thể sử dụng chăn điện này đặt xuống dưới và thêm trên nó 1 lớp ga trải giường.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng