MÃ SẢN PHẨM:
Tình trang: hết hàng !
870.000 đ
Mua 3 tặng 1
Áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên
– Đông trùng hạ thảo có tên khoa học là Cordyceps, vốn nổi tiếng là một loại nấm dược liệu quý hiếm, chứa nhiều hoạt chất sinh học có tác dụng lớn đối với sức khỏe con người. Nhiều nghiên cứu y học hiện đại đều khẳng định, đông trùng hạ thảo có giá trị dinh dưỡng cao, tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ điều trị cho người bị bệnh hen phế quản, viêm phế quản mãn tính, ho lao, mỏi gối, di tinh, yếu sinh lý… hay có tác dụng đặc trị đối với bệnh viêm tiền liệt tuyến và bệnh tiểu đường.
– Sản phẩm Nấm Đông trùng hạ thảo tươi được nuôi trồng trong lọ thủy tinh, mẫu tươi, màu đỏ cam. Dạng nấm mọc trong lọ thủy tinh.
Công dụng của Nấm Đông Trùng Hạ Thảo là gì?
– Có những bài viết Nấm đông trùng hạ thảo không có tác dụng chữa bệnh là bài viết không đưa ra được luận cứ và chứng cứ xác thực, đã có nhiều công trình nghiên cứu về các loại nấm dược liệu này và tất cả các công ty dược liệu của Việt Nam và thế giới dùng Nấm đông trùng hạ thảo và Nấm linh chi để bào chế thuốc vì thế nói nấm đông trùng hạ thảo và nấm linh chi không có tác dụng trị bệnh là không có khoa học. Tuy nhiên bài viết chỉ nói lên được tính tích cực của vấn đề là giá bán nấm đông trùng hạ thảo quá cao so với giá trị chữa bệnh của đông trùng hạ thảo, ngày nay đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy thành công với giá bán đông trùng hạ thảo phù hợp hơn thì việc sử dụng nấm đông trùng hạ thảo để hỗ trợ chữa bệnh và bồi bổ cơ thể là rất cần thiết vì liều dùng nấm đông trùng hạ thảo không cao nên giá bán đông trùng hạ thảo cũng không đắt như mọi người nghĩ.
– Tác dụng hiệu quả nhất của Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh ung thư, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, việc tăng cường chức năng sinh lý nam và nữ và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.
– Với hệ thống miễn dịch, Nấm Đông Trùng hạ Thảo Nông Lâm làm tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào, dịch thể, giúp hỗ trợ chống viêm nhiễm, ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, virus, giảm dần các loại bệnh tật, ngăn ngừa, hỗ trơ phòng chống di căn trong ung thư. Với hệ tuần hoàn, tim mạch, thần kinh, đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng cao Mannitol, chất làm giãn nở cơ tim và mạch máu não, tăng tuần hoàn não và tim. Ngoài ra, thảo dược còn làm giảm mỡ máu, giảm cholesterol và lipo-protein, hạn chế xơ vữa động mạch.
SỬ DỤNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
1. Bồ câu hầm đông trùng hạ thảo:
– Món ăn này thích hợp cho những người thận tinh hư tổn, hay quên, chóng mặt, chân tê dại rã rời, lưng đau mỏi.
Nguyên liệu:
– 2 con chim bồ câu, 15g Đông trùng hạ thảo, 15g hoài sơn, 10g long nhãn, 10g mộc nhĩ trắng, 15g hạt sen, gừng, đường phèn.
– Cách làm:
+ Chim bồ câu bỏ nội tạng, làm sạch lông để ráo nước. Hạt sen cho vào nồi luộc qua, dùng đũa khuấy nhanh, bóc bỏ vỏ ngoài. Mộc nhĩ trắng ngâm trong nước ấm, rửa sạch. Hạt sen và chim cho vào bát hấp, trên rắc một lớp gừng rồi cho tiếp đông trùng hạ thảo, hoài sơn, long nhãn, mộc nhĩ trắng và đường phèn vào. Đổ nước sôi vào gần đầy bát thì đậy lại, cho bát vào nồi nước sôi hầm cách thuỷ trong 3 giờ là dùng được.
2. Cách dùng đông trùng hạ thảo làm thuốc Trị liệt dương, di tinh, hoạt tinh: đông trùng hạ thảo 6g, dâm dương hoắc 8g, ba kích 12g, hà thủ ô 12g. Đông trùng hạ thảo tán bột. Các vị khác sắc và cô lại còn 300ml; hòa bột đông trùng chia uống ngày 2 – 3 lần.
3. Hỗ trợ điều trị cho người già suy nhược, viêm phế quản mạn tính, ho hen lâu ngày: đông trùng hạ thảo 6g, khoản đông hoa 6g, tang bạch bì 8g, cam thảo 3g, tiểu hồi 3g. Đông trùng hạ thảo tán bột để riêng. Các vị khác sắc với 700ml nước và cô lại còn 200ml; hòa bột đông trùng vào và chia uống 3 lần trong ngày.
4. Chim cút hầm đông trùng hạ thảo: chim cút 8 con, đông trùng hạ thảo 8g. Chim làm sạch, ngâm qua trong nước sôi 1 phút, vớt ra để nguội. Đông trùng hạ thảo chia 8 phần, cho trong bụng chim cút, dùng chỉ khâu lại, đặt chim cút vào nồi có nước luộc gà, muối tiêu, gia vị, đậy vung thật kín, đun nhỏ lửa, ninh trong 40 phút là được. Dùng cho các trường hợp ho suyễn khó thở, đau lưng mỏi gối.
5. Rượu đông trùng hạ thảo: đông trùng hạ thảo 15 – 30g, rượu trắng 40 độ 500ml. Ngâm trong 7 ngày.Mỗi bữa ăn uống 10 – 20ml. Ngày 2 – 3 lần. Dùng cho các trường hợp suy nhược thần kinh, mất ngủ sau bệnh nặng kéo dài ngày.
6. Vịt hầm đông trùng hạ thảo: Đông trùng hạ thảo 5 – 10 con; vịt 1 con. Vịt làm sạch, rạch vùng cổ vịt cho đông trùng hạ thảo vào, dùng chỉ khâu lại, cho gia vị vừa ăn, chút rượu, dấm, ninh chín nhừ. Dùng cho các trường hợp suy nhược sau các bệnh dài ngày, hen suyễn.
7. Gà hầm đông trùng hạ thảo: thịt gà 100g, sơn dược 15g, đông trùng hạ thảo 15g. Thêm nước nấu nhừ, cho gia vị vừa ăn. Dùng cho các trường hợp lao phổi, hen suyễn, suy nhược cơ thể.
8. Óc lợn hầm đông trùng hạ thảo: Đông trùng hạ thảo 3g, óc lợn 1 cái. Cho vào nồi đun cách thủy thêm ít nước, gia vị và đun nhỏ lửa cho chín nhừ. Chia ăn 2 lần trong ngày khi đói.Dùng cho các trường hợp động kinh, suy nhược thần kinh.
Có thể bạn quan tâm