MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: hết hàng !

Extra Fo

Liên hệ

Thực phẩm bổ sung EXTRA-FO là sản phẩm tự nhiên hoàn thiện, có lợi ích toàn diện với sức khỏe con người như :

  1. Tăng cường sức khỏe,chống suy nhược cơ thể,kém ăn,kém ngủ.
  2. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính nan y như:tiểu đường tim mạch,huyết áp cao,gút,đại tràng,thoái hóa( suy thận,viêm khớp lão hóa sớm)và một số bệnh ung thư.
  3. Hạn chế lão hóa làm da dẹp sáng hồng,mịn,giảm vết nhăn,điều hòa cân nặng.
  4. Giúp cơ thể đào thải chất độc,gốc tự do,hồi phục và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
  5. Giúp cho trẻ con bị chậm lớn,còi xương,biếng ăn trở lên khỏe mạnh,hay ăn chóng lớn.

Nó đã dựa trên kết quả của hàng trăm các công trình nghiên cứu gần đây nhất của các nhà khoa học Mỹ. Sản phẩm này đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng số 13628/2013/ATTP-XNCB.

EXTRA-FO được tạo thành chủ yếu từ tinh chất gạo lức đã được xử lý chiết tách từ gạo lức bằng công nghệ đặc biệt nên đã lấy lại được 65% giá trị của gạo lức là những chất quý giá nhất cho sức khỏe và liên quan tới nhiều bệnh tật mà hàng trăm năm nay nhân loại đã bị mất đi do bị phân hủy tức thời trong quá trình chế biến. Đó chính là 1 trong các nguyên nhân quan trọng gây lên sự phát triển tràn lan của các bệnh mãn tính.

Sản phẩm chứa hàng trăm các chất kháng oxy hóa ( nó giầu nhất trên 28 loại thực phẩm giầu chất kháng oxy hóa trên thế giới ) và hàng trăm các vi chất dinh dưỡng khác và giúp cho cơ thể đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, giúp hồi phục và tăng cường khả năng miễn dịch làm chậm sự lão hóa, làm cho các chuyển hóa trong cơ thể trở lên mất cân bằng hài hòa, không bị rối loạn và mất cân bằng (nguyên nhân chính của các bệnh mãn tính).

Nếu dùng thường xuyên có thể giảm các rủi ro với các bệnh mãn tính, giảm tỷ lệ tử vong do các bệnh mãn tính từ 20-40%, giảm nguy cơ tử vong vì bệnh tật từ 25-50%.

  • Sản phẩm không có tác dụng phụ.

Chính vì lý do trên nên nhiều nhà khoa học Mỹ đã gọi các sản phẩm làm từ tinh chất gạo lức đã được xử lý là siêu thực phẩm của thiên niên kỷ mới. Không có gì bổ sung cho sức khỏe đơn giản tốt hơn, nhiều hơn là thực phẩm bổ sung Extra-fo làm từ tinh chất gạo lức. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay.

Cách sử dụng:

  • Người lớn sử dụng 15-30 gam /ngày cộng với ăn cơm gạo trắng tương đương ăn 250-500g gạo lứt.
  • Người có bệnh mãn tính uống 30-45 gam/ngày
  • Trẻ em từ 1-4 tuổi uống 5-10 gam/ngày

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng