MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: còn hàng !

Máy đo đường huyết Accu-Chek Active

1.660.000 đ

QTY:
gọi điện

Máy đo đường huyết AccuCheck Active Rocche là tên tuổi nổi tiếng của hãng Dược phẩm, thiết bị y tế hàng đầu thế giới, với nhiều năm góp phần xây dựng ngày y tế nước Đức và thế giới.

 

Máy đo đường huyết AccuCheck Active sẽ xác định được lượng đường trong cơ thể bạn là bao nhiêu để có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí. Từ kết quả này sẽ biết mình nên ăn thứ gì hay không nên ăn gì, uống gì sao cho phù hợp. Sau một thời gian theo dõi kết quả , bệnh nhân sẽ có được một chế độ ăn uống hợp lý nhất và càng về sau người bệnh sẽ có kinh nghiệm từ đó tạo ra cho riêng mình một thói quen trong ăn uống để kiểm soát đường huyết sao cho tốt nhất.

Máy đo đường huyết  AccuCheck Active giúp bệnh nhận kiểm tra ngay tức thì tại nhà, cơ quan làm việc khi có bất thưởng xảy ra trong cơ thể để có phản ứng đề phòng và chuẩn bị kịp thời khi cần thiết.

Máy đo đường huyết  AccuCheck Active giúp cho những bệnh nhân do điều kiện nào đó không trực tiếp gặp được bác sĩ điều trị thì có thể tự bản thân kiểm tra ở nhà sau đó gọi điên trực tiếp cho bác sĩ điều trị để xin lời khuyên và cách dùng thuốc.

Máy đo đường huyết của ROCHE Nổi tiếng về độ chính xác và thuận tiện khi sử dụng.
– Que thử với công nghệ chống oxy hoá (dehydrogennase) nên có thể sử dụng được tới hết hạn ghi trên hộp mà không sợ bị hỏng khi mở hộp ra không sử dụng như một số hãng khác.
– Không cần cài CODE do mỗi hộp que thử có một CHÍP chỉ việc cắm vào máy máy sẽ tự động nhận CODE và chỉ thao tác 1 lần khi sử dụng hộp que thử mới, Rất thuận tiện.
– kèm theo kim lấy máu rất dễ sử dụng và  có thể điều chỉnh được độ nông sâu của kim cho phù hợp với tay của từng người sử dụng.
– Bạn có thể đo theo hai cách đo: đo trong máy và đo ngoài máy rất thuận tiện, Khi đo xong có thể kiểm chứng kết quả đo bằng phương pháp so màu với bảng màu in trên vỏ hộp đựng que thử.
Đi kèm sản phẩm:
– 1 máy thử tiểu đường
– 1 Bút lấy máu
– 10 kim lấy máu
– 1 lọ que thử (10 que)

 

  

Bảng theo dõi đường huyết


Có thể bạn quan tâm

new
new
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng