MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: còn hàng !

Máy Lọc Không Khí Lanaform Full Tech

6.680.000 đ

QTY:
gọi điện

Máy lọc không khí Lanaform Full Tech với màng lọc công nghệ cao giúp bạn chống lại ô nhiễm, phấn hoa, vi khuẩn và chất gây dị ứng cho sức khoẻ của cả gia đình.
Máy lọc không khí công nghệ cao từ Lanaform được thiết kế đặc biệt để lọc tất cả các hạt có thể gây ra tất cả các loại dị ứng cho sức khoẻ. Nó sẽ giúp bạn ngăn ngừa các vấn đề hô hấp do bụi, ô nhiễm, vi khuẩn, virut và các chất gây dị ứng khác.
– Được trang bị bộ lọc nhiều lớp
– Tự động cảm biến mùi và bụi  để điều chỉnh tốc độ quạt
– Sản xuất ion âm để nâng cao chất lượng không khí
– 3 tốc độ lọc: Nhanh / Trung bình / Chậm
– Thời gian: 1 đến 8 giờ
– Điều khiển từ xa với màn hình LCD
Máy lọc không khí được trang bị động cơ 3 tốc độ có thể hoạt động nhẹ nhàng không gây ồn. Tùy chọn này có thể hữu ích nếu bạn sử dụng máy vào ban đêm.
Dễ dàng bảo trì: Tháo hộp lọc ở dưới cùng của máy lọc không khí và loại bỏ bụi khỏi bộ lọc trước. Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình (có thể rửa được bộ lọc trước)
Đơn giản để sử dụng:  Với bộ điều khiển từ xa, bạn sẽ dễ dàng vận hành máy lọc không khí. Màn hình hiển thị LED cho bạn biết chế độ nào đã được chọn.
 Chi tiết kỹ thuật sản phẩm

Nguồn điện: 45W
Luồng không khí: 180m3 / h (106 cfm)
Diện tích phòng: 40m2 (≈ 450 ft2)
Cài đặt tốc độ: Cao / Trung bình / Thấp
Độ ồn: ≤ 45dB ở Chế độ nhanh
Mật độ Ion âm : 1 triệu / cm3
Hệ thống làm sạch: Màng lọc trước có thể vệ sinh được, lưới lọc không dệt, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc HEPA, bộ lọc xúc tác Nano lạnh và ion hóa.
Bộ Lọc: 1 ( bộ lọc nhiều lớp , có thể thay thế)
Thời gian sử dụng bộ lọc: 9-15 tháng
Màn hình: LCD
Hiển thị: LED
Điều khiển: Điều khiển từ xa / bằng tay
Cảm biến: Cảm biến mùi hôi và bụi
Mô tả hoạt động:Máy lọc không khí Lanaform LA120208 đi kèm với bộ lọc đa lớp, do đó có sáu giai đoạn để làm sạch không khí của bạn:
1) Bộ lọc trước có thể vệ sinh:  Bộ lọc này thu thập các hạt lớn như phấn hoa, lông động vật, lông cừu vv… Có thể rửa và sử dụng nhiều lần.
2) Lưới lọc không dệt: Bộ lọc chống vi khuẩn và chống nấm mốc này cũng lọc các hạt lớn và kéo dài tuổi thọ của các bộ lọc khác. Nó thu thập bụi, phấn hoa, nấm mốc và vi sinh vật.
3) Bộ lọc than hoạt tính: Các hạt cacbon hoạt hóa giữ các khí hóa học và mùi hôi từ khói thuốc lá cũng như chất thải hữu cơ và nhà bếp.
4) Bộ lọc HEPA: Bộ lọc hiệu suất cao này lọc đến 99,97% bụi, phấn hoa, nấm mốc, vi khuẩn và các hạt khác mang trong không khí nhỏ hơn 0,3 micron.
5) bộ lọc chất xúc tác Nano lạnh: Bộ lọc này có hiệu quả phân hủy các khí hóa học nguy hiểm, như formaldehyde, benzen, amoniac …
6) Ion hóa: Giai đoạn cuối cùng trong quá trình thanh lọc không khí liên quan đến việc giải phóng anion (= ion âm) vào không khí để tăng độ trong không khí.

Hướng dẫn sử dụng:Chức năng điều khiển từ xa
1. Nút nguồn
2. Nút điều khiển tốc độ
3. Nút AUTO
4. Nút hẹn giờ
5. Anion (= ion âm)
6. Nút Reset
7. Màn hình LCD
8. Chỉ báo tốc độ
9. Chỉ báo hẹn giờ
10. Hiện thị Ion Âm

Bảng điều khiển:
a) Nút nguồn
b) Nút điều khiển tốc độ
c) Nút hẹn giờ
d) Anion (= âm u) nút phóng
e) Nút Bật / Tắt
f) Chỉ báo tốc độ
g) Chỉ báo hẹn giờ
h) Chỉ số Anion (= uonia âm)
j) Chỉ báo phát hiện mùi
l) Chỉ báo mức độ ô nhiễm bụi
m) Chỉ báo mức độ ô nhiễm mùi
n) Cửa sổ điều khiển từ xa

 

Sử dụng nút On/Off để bật và tắt máy. Khi bạn nhấn nút này sẽ có âm thanh phát ra. Khi bật máy, cài đặt tốc độ mặc định là “trung bình”, và chế độ “Ion âm” được kích hoạt. Các chỉ số chỉ ra rằng máy đang hoạt động và chế độ ion hóa đang chạy.
Chế độ Auto: Sử dụng nút này khi bạn muốn thiết bị hoạt động tự động. Nhấn lần nữa để hủy chế độ tự động.
Tốc độ: Nút điều khiển tốc độ chọn giữa cài đặt “Cao”, “Trung bình” và “Chậm”. Một biểu tượng quạt sẽ xuất hiện trên màn hình LCD khi động cơ chạy bình thường. Số lưỡi dao được hiển thị trên màn hình thay đổi theo tốc độ được chọn.
Anion: Nút này điều khiển sự giải phóng ion âm. Nhấn một lần để nhả anion. Chỉ báo anion xuất hiện trên màn hình LCD. Nhấn lại để ngừng phát hành anion.
Hẹn giờ: Sử dụng nút này để lập trình khoảng thời gian bạn muốn máy lọc không khí của bạn hoạt động. Nhấn nút để đặt thời gian cho 1, 2, 4 hoặc 8 giờ. Thời gian đã chọn sẽ nhấp nháy và thiết bị sẽ tự động điều chỉnh trong vòng 3 giây.
RESET (chỉ trên bộ điều khiển từ xa): Nhấn nút này khi điều khiển từ xa không phản hồi.
Bảo trì:Làm sạch bộ lọc khí bằng vải mềm, khô. Đối với những vết bẩn cứng cỏi, hãy dùng một miếng vải ngâm trong nước nóng.Không sử dụng các chất dễ bay hơi như benzene, sơn hoặc chất tẩy rửa vì chúng có thể gây hại cho thiết bị.Giữ máy lọc không khí khô và tránh tiếp xúc với nước.Lau mặt sau của máy lọc không khí thường xuyên, vì nó có thể trở nên dơ.
Hướng dẫn thay thế màng lọc:
Màu của nhãn dính bên cạnh hộp lọc sẽ cho bạn biết khi nào cần thay bộ lọc. Tần suất cần thay thế sẽ tùy thuộc vào lượng thiết bị được sử dụng. Để sử dụng bình thường, bạn nên thay bộ lọc từ 9 đến 15 tháng một lần. Bộ lọc lưới không dệt, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc HEPA, bộ lọc xúc tác Nano lạnh và ioniser được cung cấp trong bộ dụng cụ thay thế sẵn.Để lọc không khí tối ưu, làm sạch bộ lọc trước ba tháng một lần.Lưu ý: trước khi thay hoặc làm sạch bất kỳ bộ lọc nào, đảm bảo rằng bạn đã ngắt điện! Không rửa và sử dụng lại bộ lọc HEPA. Nó sẽ không còn hiệu quả nếu được làm sạch.

Hãy để máy ở bên cạnh để bạn có thể thấy hộp mực lọc ở dưới cùng của thiết bị. Giữ kẹp trên hộp lọc và bấm theo hướng mũi tên để thả móc móc giữ hộp mực trong thiết bị. Tháo hộp đựng, giữ nó bằng tay cầm này.

Từng bước một, nhẹ nhàng làm thẳng các móc nối dọc theo hộp lọc và loại bỏ bộ lọc trước có thể rửa được khỏi thùng. Làm tương tự cho bộ lọc HEPA than hoạt tính và lớp của bộ lọc xúc tác Nano lạnh.

Tháo nắp nhựa ra khỏi bộ lọc mới. Từng bước một, nhẹ nhàng chốt chặt dọc theo hộp lọc và lắp bộ lọc vào hộp lọc, nới lỏng các móc nối cho đến khi bộ lọc được lắp đầy vào hộp lọc. Bảo vệ bộ lọc bằng ốc vít. Khi bộ lọc được đặt đúng vị trí, hãy viết ngày ở cạnh hộp để nhắc bạn nhớ khi bạn thay thế.Căn lề các mũi tên ở mặt bên của bộ lọc và vỏ hộp.Thay hộp lọc có chứa bộ lọc mới bằng cách nhẹ nhàng đẩy nó vào đáy của thiết bị cho đến khi bạn nghe nó nhấp vào vị trí. Khi bạn nghe thấy tiếng click, có nghĩa là bạn đã hoàn tất việc thay đổi bộ lọc.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng