MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: hết hàng !

Nhiệt kế điện tử đo trán Rossmax

Liên hệ

Với công nghệ của Đức, đo không tiếp xúc, ROSSMAX  Có đèn chỉ tình trạng ác định chính xác nhiệt độ và cảnh báo mức độ an toàn của người bệnh. Khi nhiệt độ người cần đo dưới 37oC đèn báo màu xanh là dấu hiệu bình thường của thân nhiệt, Khi đo nhiệt độ  trên  37,5oC máy sẽ báo động với  màn hình hiển thị sang mầu vàng giúp người đo cảnh giác hơn với tình trạng sức khoẻ của mình.

Những bệnh dịch nguy hiểm có liên quan đến nhiệt độ cơ thể tăng cao liên tục xuất hiện trong thời gian qua như cúm A H1N1, H5N1… MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ ROSSMAX – dòng nhiệt kế đời mới của ROSSMAX đã ra đời nhằm mục đích giúp đo thân nhiệt một cách nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh, an toàn tối đa cho người sử dụng khi đo cho cộng đồng bằng công nghệ đo không tiếp xúc. ROSSMAX có đèn chỉ tình trạng xác định chính xác nhiệt độ và báo hiệu mức độ an toàn hay cảnh báo mức độ nguy hiểm của người bệnh:

–  Khi nhiệt độ người cần đo dưới 37oC, tức là thân nhiệt bình thường thì đèn báo màu xanh.
–  Khi thân nhiệt trên 37,5oC máy sẽ báo động với đèn màu vàng giúp người đo cảnh giác hơn với tình trạng sức khoẻ của mình.

Với bộ nhớ có thể nhớ 30 kết quả đo gần nhất giúp người sử dụng xem lại thân nhiệt của mình một cách dễ dàng. Máy sử dụng 1 pin cục CR2032 nên rất dễ dàng thay mới không pin hết và có 2 chế độ nhiệt độ là độ C (oC – Celsius) và độ F (oF – Fahranheit) để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị đo quen thuộc với mình.

Ngoài tính năng nổi trội đo không tiếp xúc và báo hiệu tình trạng sức khỏe qua nhiệt độ cơ thể, ROSSMAX còn có tính năng đặc biệt đó là: đo nhiệt độ môi trường và nhiệt độ vật thể mà không có một nhiệt kế nào khác có được (với phạm vi nhiệt độ từ 0oC-100oC).

Thông số kỹ thuật nhiệt kế điện tử đo trán Rossmax

 

– Vùng giá trị đo:
+ Nhiệt độ cơ thể: 34oC – 42oC (93.2oF – 107.96oF).
+ Nhiệt độ vật thể, môi trường:  Từ OoC – 100oC (32,0oF – 212,0oF).
– Hiển thị: màn hình LCD có bộ phận hiển thị 4 số và biểu tượng.
– Xem lại 30 kết quả đo gần nhất.
– Sử dụng 1 pin CR2032.
– Tự động tắt sau 1 phút không sử dụng.
– Kích thước: 176.93mm x 32.14 cm x 21.34 cm (dài x rộng x cao).
– Trọng lượng: 48g (kèm theo pin) và 43g (không tính pin).

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng