MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: hết hàng !

Thực Phẩm Chức Năng Optimahl Protect cung cấp collagen cho khớp chắc khỏe

1.289.000 đ

QTY:
gọi điện

  Vì thế một khớp khoẻ mạnh cần phải có một sụn khỏe mạnh, mà sụn khỏe mạnh thì cần phải có đầy đủ các thành phần kia, chủ yếu là Collagen và Glucosamine

Trong sản phẩm Optimahl  Protect 25ml thì có tới 10g là Collagen, chiếm tới 40% trong 1 ống sản phẩm.

Con người có tới 143 khớp, mà bất cứ khớp nào cũng cần phải có một bộ phận sụn ở giữa, sụn chính là bộ phận giúp bạn di chuyển một cách nhẹ nhàng và nhanh nhẹn hơn.

Một khớp khỏe mạnh là cần phải có đủ các thành phần kia, thiếu một trong các chất đó là  bạn có thể có nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp như thấp khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, gai đôi cột sống,…

Sản phẩm Optimahl  Protect sẽ giúp bạn làm được điều đó

Sản phẩm có chứa thủy phân giá trị cao của Collagen, nhờ khả năng chuyển hóa sinh học cao nó hỗ trợ cơ thể cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho sụn khớp. các nhà khảo sát khoa học đã chứng minh rằng, việc bổ sung mỗi ngày 10g Collagen trong thời gian dài sẽ hỗ trợ duy trì tình trạng khỏe mạnh của sụn khớp và khả năng hoạt động của sụn khớp. 

Kẽm và vitamin C hỗ trợ các cơ chế bảo vệ tự nhiên chống tác động có hại của các gốc tự do dư thừa. Ngoài ra, kẽm cũng quan trọng đối với tất cả các quá trình tổng hợp protein trong con người và đặc biệt là cho sự tạo mới các protein của Collagen trong các cấu trúc khớp.

Những tác dụng mà Collagen mang lại  cho sụn khớp đã được chứng minh trong nhiều thí nghiệm và nghiên cứu khoa học.  

Collagen trong Optimahl CH Protect sẽ tích tụ đáng kể trong sụn khớp. Ở đấy, cùng với sự vận động đều đặn của cơ thể – nó kích thích việc tạo thành sụn khớp. Nhờ đó, quá trình trao đổi chất tự nhiên và sự tái tạo tự nhiên của sụn khớp sẽ được hỗ trợ, giúp khớp có khả năng hoạt động tốt hơn và mang lại nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống. 

Mỗi ngày bạn nên sử dụng 1 ống Optimahl Protect 10g Collagen trong một thời gian dài sẽ giúp bạn:

–       Giảm đau đáng kể cho bệnh nhân bị viêm khớp mà không cần sử dụng tới thuốc giảm đau

–       Cải thiện chức năng vật lý của các khớp

–       Kích thích tổng hợp collagen trình diễn

–       Hỗ trợ việc duy trì sức khỏe và khả năng hoạt động của các sụn khớp

 

Một ống Optimahl Protect 25ml có chứa 10g Collagen, 125mg Vitamine C và 15g Kẽm.
Thành phần đầy đủ của 1 ống Optimahl  Protect: Collagen, fructoza, chất tạo chua: axit xitric, vitamin C, kẽm gluconat, chất thơm, chất tạo ngọt: Na-Xyclamat, Axesulfam K, chất bảo quản: kali sorbat, natri benzoate, Vitamin E, Vitamin K1, Vitamin D3, Vitamin B12, Selen.

Khuyến cáo sử dụng: 
Mỗi ngày 1 lọ Optimahl  Protect, không phụ thuộc vào thời gian ăn, pha với tối thiểu 250ml nước hoặc nước trái cây và uống. Tác dụng của sản phẩm thủy phân tự nhiên của Collagen dựa trên việc kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể, do đó chúng tôi khuyến cáo sử dụng đều đặn trong thời gian dài (3 đến 6 tháng). Cho đến nay chưa thấy có những biểu hiện bất lợi đi kèm khi sử dụng trong thời gian dài, đây là chế độ sử dụng được các nhà khoa học cho là hợp lý.
Optimahl  Protect có vị ngon, không có lactoza, gluten và các chất tạo màu. Không có purin và cholesterol.
Lắc kỹ lọ trước khi sử dụng. Optimahl Protect là sản phẩm tự nhiên. Do đó có thể xảy ra các hiện tượng đổi màu, nhưng chúng không ảnh hưởng đến chất lượng. Dùng quá liều Optimahl  Protect là vô hại nhưng cũng không tăng cường tác dụng.
Hướng dẫn quan trọng: Cần bảo quản các chất bổ sung dinh dưỡng ở ngoài tầm với của trẻ em. Không sử dụng vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày đã nêu. Các chất bổ sung dinh dưỡng không phải là sự thay thế cho chế độ dinh dưỡng cân đối và phong phú.
OptimahlProtect: 30 lọ, mỗi lọ 25ml = 750 ml
Mỗi lọ có chứa 10g Collagen giá trị cao 125mg vitamin C và 15mg kẽm.
Thích hợp cho người mắc bệnh tiểu đường. Mỗi lọ (25ml): < 0,2 BE
Đồng thời dùng OPTIMAHL còn giúp cho tóc mượt và làn da săn chắc, mịn màng một cách tự nhiên.
Hãng sản xuất:  Fontapharm

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng