MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: hết hàng !

Proca Omega 3,6,9

Liên hệ

Các loại chất béo không bão hòa Omega 369 giúp cân bằng lượng cholesterol trong máu làm giảm nguy cơ các bệnh liên quan tới tim mạch. Việc bổ sung hợp lý chất béo Omega 3 là một giải pháp thông minh để chăm sóc sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu trong gia đình.
Cơ thể chúng ta cần 3 loại chất béo không bão hòa: triple Omega 3-6-9 bao gồm (Omega3, omega 6 và omega 9). Chất béo omega 3 có nhiều trong cá, đặc biệt là cá Hồi, cá Thu và cá Trích. Ngoài ra Omega3 còn có trong các hạt cây gai dầu, hạt lanh cũng như quả óc chó. Chất béo omega 6 được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm trái cây như các loại hạt, hột và dầu thực vật chẳng hạn như dầu cải hạt (canola), dầu ô-liu và dầu đậu nành. Omega 9 có nhiều trong hạt điều, dầu ô liu, lạc, hạt dẻ, vừng và quả bơ.

Chất béo Omega 3 là gì

Omega 3 thuộc nhóm chất béo bão hòa đa thể, thành phần chính là các acid béo thiết yếu cần thiết cho cơ thể. Bản thân cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được Omega3 mà chỉ có thể bổ xung Omega 3 nhờ vào lượng thức ăn cung cấp hàng ngày.

Thành phần của PROCA OMEGA 3,6,9

100% dầu cá hồi

Omega 3  300mg ( EPA – 180mg, DHA – 120mg )

Omega 6  40mg

Omega 9 160mg

Phụ gia thực phẩm: Gelatin, Glycerin

Một số loại acid chuyển hóa thành Omega 3 bao gồm acid alphalinoleic (ALA), acid eicosapentaenoic (EPA) và acid docoxahexaenoic (DHA). Nhờ vào enzyn xúc tác sẽ chuyển thành omega 3 6 9

 

Ecosapentaenoic acid (EPA) 15% là do cơ thể tổng hợp từ acid béo ALA, phần lớn còn lại được tìm thấy trong cá, tôm, sò, mà đặc biệt là trong mỡ cá sống ở vùng nước lạnh.
Docosahexaenoic acid (DHA) : Được thấy nhiều trong các loài thủy sản và trong sữa mẹ.

Công dụng: tốt cho da, mắt, và tim mạch, hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ làm giảm cholesterol và trigycerid trong máu do đó giúp làm ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Cách dùng:

Trẻ em từ 1- 15 tuổi: ngày uống 1-2 viên/ ngày

Người lớn và trẻ em trên 16 tuổi : 2-4 viên/ ngày

Uông trong hoặc sau bữa ăn

Bảo quản:

Đậy kín nắp, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhà sản xuất: Công ty Rose Chem Int’l Corp.,USA

17310 Rell Hill  Avenue, Suite 140, Irvine, CA 92614, USA

Nhập khẩu : Công ty TNHH Hoàng Ngân Anh

23 Ngô Tất Tố Phường 21 Quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh

Xác nhận công bố số: 24797/2013/ATTP- XNCB

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng