MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: hết hàng !

Tinh Bột Nghệ Nano

650.000 đ

QTY:
gọi điện

Tinh Bột Nghệ Nano 100g.

Chương Trình Khuyến Mại: Mua 3 tặng 1.

Chắc nhiều người trong chúng ta đã từng thấy hoặc nghe nói tới tinh bột nghệ nano sử dụng công nghệ nano, một công nghệ được vận dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ điện, cơ khí chế tạo, hóa học tới mỹ phẩm và đặc biệt là sử dụng trong sản xuất 1 số loại sản phẩm chăm nom sức khỏe.

Theo Wikipedia: “Công nghệ nano là 1 ngành công nghệ liên hệ tới việc thiết kế, phân tích, chế tạo và áp dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet”. Nói một cách dễ hiểu thì công nghệ nano là 1 công nghệ được dùng để phân tích và tạo thành những sản phẩm với các phân tử có kích thước vào cỡ nanomet.

Hiện nay, công nghệ nano được vận dụng khá rộng rãi ở trong đời sống và hứa hẹn mở ra một cuộc sống hiện đại hơn. Công nghệ nano có công dụng như 1 đòn bẩy để giảm thiểu hiện tượng ô nhiễm môi trường, bảo vệ các nguồn tài nguyên tiến tới xây dựng 1 nền kinh tế ‘sạch’ hơn. Việc dùng nano trong việc chế tạo và thiết kế ra các sản phẩm không chỉ giúp ích cho xã hội mà còn giúp người sử dụng tận dụng tuyệt vời một số công dụng của sản phẩm ở trong quá trình sử dụng.

Một thành quả với công nghệ nano mang lại cho sức khỏe đó là thực phẩm chức năng tinh bột nghệ Nano Curcumin, một sản phẩm có công dụng khá hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý.

 

Nano Curcumin là gì? Tinh bột nghệ Nano Curcumin bán ở đâu? Cùng tôi tìm hiểu rõ thêm về vấn đề này nhé.
Ấn Độ là nước đầu tiên dùng củ nghệ trong y khoa nhằm hỗ trợ điều trị bệnh, sau đó có không ít công trình nghiên cứu liên quan đến 1 số hoạt tính có trong nghệ được diễn ra và tất cả nhà khoa học tìm ra một hoạt tính trong nghệ có thể hỗ trợ điều trị bệnh lý hết sức tuyệt vời đó chính là hoạt tính Curcumin. Xong nghiên cứu đã cho thấy lượng Curcumin trong nghệ ít hơn nhiều nhưng khả năng tiếp thu của cơ thể cho tất cả hoạt chất thấp. Chính vì vậy thực phẩm chức năng Nano Curcumin xuất hiện trên thị trường dược phẩm, sản phẩm này không chỉ tăng cường khả năng hấp thụ Curcumin vào cơ thể nó còn giúp giai đoạn chữa trị căn bệnh kết quả cao hơn.

Nano Curcumin hay người ta gọi là tinh nghệ vàng Nano hay tinh bột nghệ nano, nó được chiết xuất từ củ nghệ tươi nhằm lấy được những dưỡng chất quý giá. Để có thể tạo ra được sản phẩm này người ta sử dụng công nghệ nano phân tích những thành phần của nghệ để lấy được dưỡng chất từ nghệ và tăng cường khả năng hấp thu Curcumin lên nhiều lần.

Tinh bột nghệ nano cho hả năng tiếp thu Curcumin tới 90% và có hiệu quả trong trị bệnh lý tăng cường lên gần 40 lần so với cả việc sử dụng Cucurmin thông thường. Bạn chẳng thể dùng 2 kg mỗi ngày để bổ sung đủ lượng Curcumin đó thân thể nhưng với việc dùng tinh bột nghệ nano thì lượng Curcumin trong 2 kg nghệ sẽ được cơ thể tiếp thu một cách đơn giản. Đây được coi là một bước đột phá trong việc chế biến một sản phẩm chất lượng hơn trong chăm nom sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội của tinh bột nghệ nano cucurmin
-Với kích thước siêu nhỏ 50nm-70nm giúp nano cucurmin phân tán tốt trong nước với độ tan 7,5% tăng gần gấp 7 lần so với cucurmin(0,001%)

-Kích thước nano siêu nhỏ giúp nano cucurmin thâm sâu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể.

-Độ hấp thụ của nano cucurmin đạt tới 95% hiệu quả so với cucurmin thông thường.

Tài liệu nghiên cứu đầu tiên về nano cucurmin ứng dụng trong y học được xuất bản vào năm 2005, từ đó đến nay nano cucurmin đã trở thành tâm điểm nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới. Trong đó phát minh có liên quan đến ứng dụng nano cucurmin cho bệnh nhân ung thư chiếm lớn nhất 24%, bệnh tim mạch đứng thứ hai với 13%.

Tác dụng của tinh nghệ nano cucurmin trong điều trị

Nano cucurmin có tác dụng phòng ngừa ung thư mạnh, giúp chống và ngăn ngừa tái phát viêm loét dạ dày, bảo vệ gan tốt, nuôi dưỡng da hiệu quả.

Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người”

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng