MÃ SẢN PHẨM:

Tình trang: hết hàng !

TPCN GLUCOMAX 3 GLUCOSAMINS in 1

590.000 đ

QTY:
gọi điện

Glucomax 3 glucosamins in 1 sản phẩm hàng đầu tại Mỹ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, cải thiện chức năng xương, giảm các cơn đau khớp, viêm khớp phục hồi hư tổn của xương.

Glucomax 3 glucosamins in 1 hỗ trợ xương khớp

Xương khớp là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện này, tỷ lệ mắc phải cao không chỉ ở những người già mà giới trẻ hiện nay cũng không ít người mắc phải. Nguyên nhân gây bệnh là do thừa cân, béo phì, tuổi già, thương tich khớp, vận động mạnh, các khớp hình thành không đúng, do di truyền,… nếu không được khắc phục kịp thời sẽ làm cuộc sống sinh hoạt khó khăn hơn, đi lại vất vả thậm chí là bị tàn phế, mất khả năng lao động rất cao.

Trong nhiều năm qua việc điều trị bệnh xương khớp chủ yếu sử dụng những loại thuốc kháng viêm nhằm mục đích giảm đau, làm chậm quá trình phát triển của bệnh. Những loại thuốc này có khả năng cao gây nên tác dụng phụ cho người sử dụng và không cải thiện được tình trạng sụn khớp bị hư hỏng.

Do vậy, các chuyên gia hàng đầu … đã cho ra đời sản phẩm glucomax 3 glucosamins in 1 giúp cải thiện tình trạng xương khớp, hỗ trợ điều trị thoái háo khớp, viêm khớp dạng thấp. Sản phẩm không thể thiếu đối với những người đăng mắc phải vấn đề về xương khớp.

glucomax-glucosamins-in-ho-tro-dieu-tri-benh-xuong-khop

Glucomax 3 glucosamins in 1 là gì?

Glucomax 3 glucosamins in 1 của Olympian Labs (Mỹ) là một trong những sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ xương khớp. Glucomax giúp người bệnh giảm cơn đau khớp, viêm khớp, khác phục sự tổn hại của xương khớp. Trong sản phẩm bổ sung hàm lượng Sodium và Potasssium, là một trong những công thức mới nhất về bảo vệ tế bào sụn khớp, bằng phương pháp liên kết điện hoá học. Potassium mang điện tích âm nằm ở trong màng tế bào kết hợp với Sodium mang điện tích dương tập trung chủ yếu ở ngoài màng tế bào sụn khớp, sẽ tạo ra một liên kết điện cực vững chắc giúp bảo vệ màng tế bào sụn khớp là nơi dễ bị tổn thương do ma sát trong quá trình chuyển động của các khớp xương.

Thành phần chính trong glucomax 3 glucosamins in 1

Sodium ……..55 mg
Potassium ……. 60mg
Glucosamine Sulfate 2KCL: 500 mg
Glucosamine Hydrocloride: 500 mg
N-acetyl D-Glucosamine: 500 mg
Chondroitin Sunfate: 800 mg
Công dụng của glucomax 3 glucosamins in 1

  • Giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp như sưng khớp, đau khớp, khó vạn động do hôi chứng viêm khớp gây ra.
  • Viên uống glucomax 3 glucosamins in 1 giúp phục hồi các chức năng mô liên kết gân, cơ khớp, giảm đau khớp các trường hợp dãn dây chằng, bại khớp thoái hóa khớp.
  • Nuôi dưỡng tái tạo sụn, tiết dịch khớp, cá mô sụn, mạnh gân
  • Giảm khô khớp, giảm đau khớp, giúp dễ vận động.
  • Phòng chống các bệnh viêm khớp, khô khớp, thoái hóa khớp, các bệnh lý về xương khớp
  • Tạo một lớp màng bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tránh bị tổn thương do mát xa trong quá trình chuyển động của xương.
  • Bổ sung gluocsamine giúp làm giảm một phần hoặc cắt hẳn các cơn đau khớp đối vói những bệnh nhân mắc viêm khớp mãn tính.
  • Ức chế và làm giảm quá trình thoái hóa khớp.

Hộp 60 viên

Liều lượng:

Uống từ 1 đến 2 viên/ngày, uống sau bữa ăn.

Nhập khẩu: Vietlink Media JSC

P2203 – 24T2 – Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – HN

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng